fbpx

Review miếng niềng răng Silicon sẽ khiến bạn không ngừng “hốt hoảng”

Tháng Tám 28, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Những review miếng niềng răng Silicon có thể sẽ khiến bạn hốt hoảng và ngừng nghĩ đến việc lựa chọn phương pháp này. 1. Miếng niềng răng Silicon có tốt …

Những review miếng niềng răng Silicon có thể sẽ khiến bạn hốt hoảng và ngừng nghĩ đến việc lựa chọn phương pháp này.

1. Miếng niềng răng Silicon có tốt không?

Có thể chia niềng răng Silicon thành 2 loại: loại dành cho trẻ em và loại được quảng cáo là dành cho người lớn.

+ Niềng răng Silicon cho trẻ em được áp đụng khi trẻ em ở trong giai đoạn 7 – 12 tuổi. Đây là độ tuổi mà răng và hàm còn mềm, còn tiếp tục phát triển. Do đó miếng niềng răng Silicon sẽ mang lại hiệu quả định hình như phát triển của răng, tránh các sai lệch về khớp cắn.

+ Niềng răng Silicon cho người lớn có hiệu quả không? Niềng răng Silicon được khẳng định là không mang lại hiệu quả chỉnh răng ở người lớn. Do răng chúng ta lúc này đã chắc chắn, hàm không còn phát triển.

hàm niềng răng silicon

2. Review miếng niềng răng Silicon

Niềng răng Silicon cho người lớn được quảng cáo là có hiệu quả đẩy những răng mọc lệch về lại đúng vị trí, ép răng hô và đẩy răng móm. Tuy hiệu quả thì chưa ai kiểm chứng nhưng hậu quả thì đã không đếm xuể.

Tìm hiểu 1 shop bán loại sản phẩm niềng răng Silicon với giá 300k trên mạng, có thể thấy vô số các đánh giá 1 sao review niềng răng silicon về chất lượng và hiệu quả:

+ “Đã nhận đc hàng. Sao tráng qua nước ấm. Mùi nhựa khét lẹt luôn. Ghê”

+ “Mua rồi mới thấy chẳng có tác dụng gì cả. Khuyên mọi ng không nên mua. Mua về vứt xó này”

+ “Hàng hoá kém chất lượng Rất hơi nhựa không tốt cho sức khoẻ”

+ “Không có giấy hướng dẫn sử dụng. Check mã vạch không được.”

+ “Một sản phẩm tệ hại. Đeo vào lợi bầm dập hết cả ra, hàm trên chưa kịp đi vào thì hàm dưới đi ra và nếu có cố gắng đeo xong cũng thành mặt bư lưỡi cày mất, thiết kế không hề hữu dụng vì cấu tạo xương hàm mỗi người là khác nhau, độ rộng là khác nhau và khớp cắn cũng khác nhau nữa, chắc hợp răng khểnh.”

+ “Hàng check mã vạch không lên. Mình dùng được gần 3 tuần chưa thấy có tiến triển gì. Mình dùng hàm a1 bị đè lên lợi đau rộp quá chuyển sang dùng a2 đc hơn tuần chưa thấy răng cải thiện gì thì hàm đã lõm theo vết răng.”

+ “Đeo được 3 ngày chảy máu chân răng, hơi mùi nhựa dù rửa kĩ rồi. Em xin 1 phần phí hoàn, mong shop cho e câu trả lời hợp lí”

+ “Mình dùng được 1 tuần, hàm trên hô thì không bị đau, hàm dưới bình thường xài xong bị đưa ra ngoài lun. Thất vọng về sản phẩm”

dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn dụng cụ niềng răng tại nhà trainer dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không

3. Giải pháp niềng răng hiệu quả nhất

Niềng răng mắc cài là giải pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ điều chỉnh răng về đúng vị trí, niềng răng chuẩn khớp cắn còn giảm áp lực cho dạ dày. Nếu bạn cần một giải pháp thẩm mỹ, niềng răng pha lê, mắc cài sứ hay niềng răng Invisalign là lựa chọn tối ưu. Tham khảo bảng giá niềng răng ưu đãi 40% tại Nha khoa Bally dưới đây.

Loại niềng răng Chi phí
Mắc cài kim loại 18.000.000
Mắc cài pha lê 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 35.000.000

Ngoài ra nha khoa Bally còn đang triển khai chương trình niềng răng trả góp không lãi suất, chỉ cần trả trước 5 triệu đồng và trả 1 triệu mỗi tháng tiếp theo. Để đăng ký nhận khuyến mãi, khách hàng có thể đăng ký theo mẫu dưới đây.

niềng răng trả góp ở đâu tốt dịch vụ niềng răng trả góp bảng giá niềng răng trả góp

Qua những review miếng niềng răng Silicon cũng có thể thấy đây không phải là giải pháp phù hợp khi bạn đã ở quá độ tuổi có thể sử dụng được. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng hay các chương trình khuyến mại, bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và tư vấn miễn phí với các bác sỹ của Bally.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch