fbpx

Sau khi bọc răng sứ có niềng được không? Có ảnh hưởng gì không?

Tháng Một 6, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Các trường hợp niềng răng sau đó bọc răng sứ được các bác sĩ thực hiện khá nhiều. Vậy răng sứ có niềng được không? Bác sĩ Bùi Minh Thành …

niềng răng sau khi bọc sứ

Các trường hợp niềng răng sau đó bọc răng sứ được các bác sĩ thực hiện khá nhiều. Vậy răng sứ có niềng được không? Bác sĩ Bùi Minh Thành – bác sĩ CK I tại nha khoa quốc tế Bally khẳng định: niềng răng sau bọc sứ là hoàn toàn làm được.

1. Bọc răng sứ xong có niềng được không?

Trên thực tế, không ít người sau khi bọc răng sứ còn nỗi băn khoăn về việc niềng răng. Họ cảm thấy sau khi bọc, hàm răng của mình vẫn bị nhô ra. Bác sĩ  Bùi Minh Thành- bác sĩ CK I với hơn 10 năm kinh nghiệm của nha khoa quốc tế Bally khẳng định bạn hoàn toàn có thể niềng răng bình thường trong trường hợp mão sứ và cùi răng thật được gắn chặt với nhau. Mão sứ kết hợp cùng với lực kéo của mắc cài giúp việc niềng răng trở nên giống với niềng răng thật. 

Ảnh 1:  Khách hàng làm răng sứ rồi vẫn có thể niềng răng 

Như vậy việc răng sứ có niềng được không chính là phụ thuộc vào kỹ thuật bọc răng sứ. Nếu quá trình mài răng và lắp mão sứ sảy ra sai sót thì quá trình niềng răng cũng bị ảnh hưởng theo, chẳng hạn như mão sứ bị kéo lệch hoặc rơi ra trong khi niềng.

2. Quy trình niềng răng sứ khác gì quy trình niềng răng thông thường? 

Quy trình niềng răng sau khi bọc sứ tại nha khoa quốc tế Bally gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cho bạn, trao đổi lộ trình niềng răng sau khi đã bọc sứ

Bước 2: Trước khi thực hiện niềng, bác sĩ sẽ kiểm tra răng sứ, quá trình bọc sứ phải đảm bảo răng sứ và cùi răng thật chắc chắn để tạo hiệu quả niềng tốt nhất. 

Bước 3: Để bắt đầu việc niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài cố định lên răng sứ. 

Bước 4: Tiếp theo, dây cung sẽ được nối qua các mắc cài, tạo lực kéo tác động lên cả cùi răng thật và mão sứ.

Bước 5: Dây cung và mắc cài sẽ giúp mão sứ, cùi răng thật dịch chuyển dần đến vị trí mong muốn. 

Bước 6: Bác sĩ sẽ thực hiện đặt lịch hẹn tái khám để đảm bảo sự kết hợp hiệu quả giữa dây cung, mắc cài và mão sứ, cùi răng thật.

3. Những lưu ý để quá trình niềng và sau niềng đạt kết quả tốt nhất

Việc niềng răng sau khi đã bọc sứ vẫn có thể thực hiện được nhưng để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý:

–  Bạn chắc chắn đã được bọc sứ an toàn, đảm bảo mão sứ phải được gắn chặt vào cùi răng thật. Trong một vài trường hợp, mão sứ và cùi răng thật không đồng bộ chặt chẽ với nhau, quá trình niềng sẽ xảy ra một vài tình trạng không mong muốn. Khi xuất hiện lực kéo tác động lên răng sứ, bạn có thể bị vỡ mão sứ, răng sứ bị sứt hoặc gây cảm giác khó chịu, ê đau khi mão sứ không bám chặt vào cùi răng thật.

– Để phục hình răng sứ, mão sứ ôm sát cùi răng thật, bạn nên lựa chọn dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tận tình thăm khám và kiểm tra sau khi đã bọc sứ. Đây là tiền đề đảm bảo việc niềng răng sứ hiệu quả.

Ảnh 3: Nha khoa quốc tế Bally đã thực hiện thành công hơn 3000 ca niềng răng, trong đó có đến 1000 ca niềng sau bọc sứ 

– Sau khi niềng răng sứ, bạn nên đến cơ sở nha khoa thăm khám lại, đảm bảo quá trình niềng hiệu quả nhất.

– Đồng thời, trong quá trình niềng răng sứ, bạn nên sử dụng thực phẩm chứa nhiều canxi, tránh ăn đồ dai, hoặc cứng.

Tại nha khoa quốc tế Bally, đội ngũ bác sĩ đã xử lý hàng trăm trường hợp niềng răng thành công, đảm bảo sau khi niềng răng, răng sứ không bị ảnh hưởng.

Hiện tại Nha khoa Bally đang triển khai ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, mắc cài kim loại chỉ 19 triệu trọn gói

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết được răng sứ có niềng được không. Nếu còn bất cứ băn khoăn về công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 0945 36 89 89 để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và chụp X-Quang miễn phí.

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ và niềng răng thành công Tại đây!

  

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế Bally



Đặt lịch