fbpx

“Shark” Trịnh Minh Giang: Con  đường thành công không thể thiếu vắng nụ cười tự tin

Tháng Một 31, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Doanh nhân Trịnh Minh Giang cũng là trường hợp khách hàng có răng bị nhiễm Tetracycline, xuống màu. Anh cho rằng nụ cười kém sắc này không đáp ứng được …

khách hàng răng sứ tại nha khoa Bally

Doanh nhân Trịnh Minh Giang cũng là trường hợp khách hàng có răng bị nhiễm Tetracycline, xuống màu. Anh cho rằng nụ cười kém sắc này không đáp ứng được yếu tố công việc của mình.

Lý lịch “trong mơ” của “Shark” Trịnh Minh Giang

Trịnh Minh Giang là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng doanh nhân và start-up tại Việt Nam. Ngay khi học đến năm 3 Đại học tại Việt Nam, chàng sinh viên  Giang nhận được học bổng du học. Ngay sau khi hoàn thành đại học, anh đã sang Pháp du học và tốt nghiệp MBA tại Đại học INSEEC (Paris) 

Trở về Việt Nam mang theo những kinh nghiệm trau dồi tại Pháp, anh đảm nhận nhiều vị trí lớn như: Phó Giám đốc Công ty Alpha Book, trưởng phòng Hợp tác và Phát triển Công ty Du lịch Bạn đồng hành, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý Việt (VMCG), Hiệu trưởng Hệ thống 4 trường liên cấp VIP School, cùng nhiều vai trò quan trọng khác. 

khách hàng nha khoa bally

“Shark” Giang không chỉ là CEO VMCG mà còn là nhà đầu tư có tiếng trong cộng đồng Startup Việt Nam 

Đầu tư cho nụ cười, mang lại nhiều giá trị

Profile “khủng” cùng nhiều dự định khác khiến anh Giang luôn có sự lo lắng về vẻ ngoài khi xuất hiện. Hàm răng xấu, xuống màu, nhiễm kháng sinh Tetracycline nên anh Giang không thoải mái, vì vốn dĩ, công việc của anh hầu hết là gặp gỡ trao đổi với đối tác, khách hàng và cộng đồng khởi nghiệp. Thực hiện cùng lúc nhiều vai trò khác nhau khiến anh quyết định bọc răng sứ để tự tin khi diễn thuyết trước đám đông. 

khách hàng nha khoa bally

Anh Giang với hàm răng nhiễm kháng sinh nhiều năm khiến anh ngại ngùng khi gặp các đồng nghiệp, đối tác 

Anh Trịnh Minh Giang lựa chọn nha khoa quốc tế Bally để thực hiện bọc răng sứ khi tìm hiểu về cơ sở vật chất 5 sao, đội ngũ bác sĩ đào tạo chuyên môn tại các đại học y khoa nổi tiếng. Là doanh nhân, anh luôn ưu tiên chất lượng khi sử dụng dịch vụ.

Tại nha khoa quốc tế Bally, anh Giang được bác sĩ tu nghiệp Pháp Đỗ Mạnh Toàn thăm khám, tư vấn và thực hiện bọc 16 răng sứ Diamond 5S. 

Anh Giang chia sẻ sau khi bọc răng sứ Diamond 5S tại nha khoa quốc tế Bally

Răng sứ Diamond 5S là răng toàn sứ cao cấp được nhập khẩu từ Đức, với chất liệu sứ an toàn, kết cấu tốt, răng sứ có thể có tuổi thọ lên đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. 

“Bản thân tôi là người lãi nhất”

“Là người kinh doanh, anh nghĩ khi đầu tư bọc răng sứ, bản thân mình là người lãi nhất. Lãi ở đây chính là sự tự tin về vẻ ngoài, điều mà công việc của anh cần nhất” –  Anh Giang chia sẻ sau khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally. 

Lịch làm việc kín cùng nhiều cuộc gặp gỡ quan trong, lộ trình bọc răng sứ tối ưu hóa thời gian chỉ sau 2 lần gặp cũng chính điểm thu hút anh đến với Bally. Sau khi bọc răng sứ, việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn trước kia.

Anh Giang cũng tiết lộ với nha khoa quốc tế Bally một vài dự định trong tương lai , anh sẽ tiếp tục phát triển hệ thống giáo dục VIP School hiện đại, tiếp cận với nền tảng giáo dục nhân văn hiện đại từ các quốc gia phát triển, đồng hành cùng nhiều dự án của Startup Việt Nam.

khách hàng nha khoa bally

khách hàng nha khoa bally

khách hàng nha khoa bally

Anh Giang tự tin diễn thuyết tại các diễn đàn kinh tế, du học, công nghệ, và tích cực hoạt động xã hội

Hiện tại, anh Giang cùng nhiều tổ chức đang tích cực đào tạo thế hệ trẻ tiếp cận với tư duy nền tảng số. Nha khoa quốc tế Bally mong muốn nụ cười tự tin khi diễn thuyết của doanh nhân Trịnh Minh Giang sẽ chính là động lực, truyền cảm hứng học tập và làm việc cho các bạn trẻ.

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thành công Tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch