fbpx

Tác dụng của lấy cao răng đến 90% mọi người đều bất ngờ

Tháng Mười 30, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Cụm từ lấy cao răng khá là phổ biến không chỉ trong nha khoa mà còn trong đời sống hàng ngày. Nhưng liệu bạn đã hiểu gì về tác dụng …

Tác dụng của việc lấy cao răng

Cụm từ lấy cao răng khá là phổ biến không chỉ trong nha khoa mà còn trong đời sống hàng ngày. Nhưng liệu bạn đã hiểu gì về tác dụng của lấy cao răng chưa? Liệu những quan niệm đi lấy cao răng gây hại cho men răng có đúng không? Hãy để chúng tôi có câu trả lời rõ nhất cho bạn về những thắc mắc được nêu ra.

1. Tác dụng của lấy cao răng

Rất nhiều người có quan niệm rất sai lầm khi nghĩ lấy cao răng sẽ làm mòn men răng, hỏng men răng. Nhưng quan niệm đó hoàn toàn là sai lầm, thực chất của việc lấy cao răng chính là dùng các dụng cụ chuyên dụng loại bỏ các mảng bám, cặn thức ăn trên răng. Không hề gây tổn hại cho men răng mà ngược lại tác dụng của việc lấy cao răng rất to lớn.

➤ Lấy cao răng giúp bảo vệ được chân răng

Cao răng tích tụ lâu ngày không được làm sạch dẫn đến các bệnh lý như viêm nha chu hay viêm nướu. Đối với bệnh lý nguy hiểm này nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến lung lay răng, mất răng.

tác dụng của lấy cao răng - bảo vệ chân răng

➤ Lấy cao răng ngăn ngừa các bệnh về răng miệng

Nguyên nhân chính  gây ra các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, lung lay răng…vẫn chính là vi khuẩn trong mảng cao răng gây nên. Biểu hiện ban đầu của những căn bệnh này chỉ là những cơn đau nhẹ nhàng sau đó sẽ là các cơn đau âm ỉ, ngoài ra còn có hiện tượng chảy máu nướu, máu chân răng… gây ảnh hưởng tới các tổ chức quanh răng, làm tiêu xương dẫn đến lung lay răng.

Ngoài một số bệnh ở niêm mạc miệng như lở miệng thì khả năng mắc phải một số bệnh khác như viêm amidan, viêm họng, bệnh tim mạch là rất cao.  Tác dụng của lấy cao răng rất to lớn trong việc hạn chế và giảm thiểu đáng kể tình trạng trên.

➤ Lấy cao răng giúp răng sáng bóng

Các mảng bám thường hình thành trên thân răng rất là nhiều, do đó bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhìn thấy được. Khi lấy cao răng không chỉ những cao răng cứng được nạo sạch mà các mảng bám đen cũng được lấy đi 1 cách sạch sẽ. Sau khi đánh bóng sẽ trả lại màu sắc  ban đầu của răng. Ngoài ra, đánh bóng răng sẽ làm mịn bề mặt răng, ngăn ngừa tái bám của cao răng hiệu quả.

tác dụng của lấy cao răng - răng sáng bóng

➤ Lấy cao răng giúp giảm hôi miệng

Cao răng  được hình thành và tích tụ trên bề mặt răng, dưới lợi răng nên tình trạng hôi miệng, đó là cảm giác vô cùng khó chịu làm giao tiếp mất tự tin. Do đó khi mảng bám cao răng được loại bỏ thì tình trạng hôi miệng cũng chấm dứt một cách nhanh chóng, đem lại hơi thở thơm mát nhất.

2. Phát huy tối đa tác dụng của lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa Bally

Nhiều người bị chảy máu chân răng nhưng lại sợ đi lấy cao răng vì lo ê buốt. Chính vì thế với phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm được áp dụng rất lâu tại nha khoa Bally với tác động nhẹ nhàng không cần lực bẩy quá mạnh giúp bệnh nhân không cảm thấy ê buốt khó chịu.

tác dụng của lấy cao răng

Mặt khác,  tại nha khoa Bally các chuyên viên được đào tạo bài bản,  bác sỹ có chuyên môn cao sẽ kiểm soát quá trình lấy cao răng sạch sẽ, nhẹ nhàng giúp phát huy tối đa tác dụng của việc lấy cao răng bằng máy siêu âm, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi,  viêm nha chu…

Hàng nghìn ca lấy cao răng đã thực hiện thành công tại nha khoa Bally giúp khách hàng không đau,  không chảy máu, không viêm lợi, xử lý trong thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút là sự lựa chọn đáng tin cậy và an toàn.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá lấy cao răng để khách hàng tham khảo:

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Cạo vôi răng cấp 1 2 Hàm 300.000
Cạo vôi răng cấp 2 (Vôi nhiều) 2 Hàm 500.000
Cạo vôi dưới nướu 2 Hàm 1.500.000
Nạo túi nha chu 1 răng 300.000
Điều trị viêm nha chu cấp 1 (Xử lý mặt gốc răng) 1 răng 600.000
Điều trị viêm nha chu cấp 2 (Xử lý mặt gốc răng) 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Đến với Nha Khoa Bally các bạn sẽ được thăm khám miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng nói chung và tác dụng của lấy cao răng nói riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 094536 8989 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch