fbpx

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? [Tư vấn cùng Bác sĩ]

Tháng Chín 3, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser có hại không. Em bị tình trạng răng ố vàng do một khoảng thời gian hút thuốc …

tẩy trắng răng bằng laser có hại không

Hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser có hại khôngEm bị tình trạng răng ố vàng do một khoảng thời gian hút thuốc lá nhiều và cũng thử làm trắng răng bằng nhiều phương pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả. Em được biết hiện nay ở nhiều nha khoa thực hiện tẩy trắng bằng laser nhưng chưa biết rõ lợi, hại của phương pháp này ra sao, có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn. (Ngọc Trang – Phú Thọ)

Trả lời: Chào bạn Ngọc Trang. Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho nha khoa Bally. Đối với vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không, bác sĩ Bally xin được giải đáp cụ thể như sau: 

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không - Công nghệ Laser

Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ tốt nhất giúp xóa bỏ những ố vàng và xỉn màu trên răng, khiến răng bật tone trắng sáng rạng rỡ để cải thiện thẩm mỹ và giúp giao tiếp tự tin hơn.

Hiện nay tại các nha khoa đa số áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser vì phương pháp này có thể giúp răng trắng sáng tức thì chỉ sau 1 lần điều trị. Với cơ chế sử dụng sức mạnh của ánh sáng Laser để kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng phát huy công dụng, cắt đứt hoàn toàn những liên kết màu trên răng, giúp răng bật tone nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 giờ trị liệu.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là dễ gây ê buốt, đau nhức với những tình trạng men răng yếu, khiến men bị mòn đi, răng trở nên yếu hơn và dễ nhiễm màu trở lại.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả nhanh chóng hàng đầu hiện nay

Để không còn lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không, hãy thực hiện tẩy trắng với thuốc Opalescence tại nha khoa BAlly. Đây là phương pháp được áp dụng tại nhiều nha khoa trên thế giới vì hiệu quả tẩy trắng vượt trội nhưng an toàn với mọi tình trạng men răng.

tẩy trắng răng bằng laser có hại không- Opalescence

Nguyên nhân là do thuốc trắng răng Opalescence có nhiều mức nồng độ khác nhau (10%, 15%, 20%, 35%), phù hợp với men răng từ yếu đến khỏe, do đó, tẩy trắng với thuốc Opalescence rất an toàn và không gây đau nhức hay ê buốt.

Thuốc Opalescence được ADA – Hiệp hội nha khoa Hoa Kì công nhận về độ an toàn và hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng. Tác dụng tẩy trắng của thuốc Opalescence có thể thể hiên ngay sau lần đầu tiên thực hiện điều trị, sau đó, độ trắng sẽ được cải thiện dần trong những lần tiếp theo.

Thực hiện tẩy trắng với thuốc Opalescence sẽ đi kèm với máng tẩy được thiết kế riêng theo cấu trúc hàm của mỗi người để tạo sự thoải mái và phù hợp nhất, tránh tình trạng sử dụng máng tẩy bán sẵn sẽ gây khó chịu, cộm cấn, khiến thuốc tẩy trắng không tiếp xúc với toàn bộ bề mặt răng, gây ra hiện tượng loang lổ trông rất kém thẩm mỹ.

Tẩy trắng tại Bally với thuốc tẩy Opalescence kém máng sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tẩy trắng tốt nhất trong thời gian sớm nhất, giúp bạn không còn lo ngại về phương pháp tẩy trắng răng băng Laser có hại không.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không được giải đáp là không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp có nền răng yếu và men răng mỏng thì phương pháp này không phù hợp và dễ gây ê buốt. Hãy lựa chọn thuốc tẩy trắng răng Opalescence kèm với máng tẩy thiết kế để giúp răng bật tone sáng trắng mà không gây hại cho men răng. Hãy đến trực tiếp địa chỉ phòng khám nha khoa Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể với các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn tay nghề cao. Hotline liên hệ để được hỗ trợ sớm nhất 0945.36.8989.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch