fbpx

Tẩy trắng răng bao lâu thì đạt hiệu quả tẩy trắng tốt nhất?

Tháng Tám 7, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Nếu bạn đang có ý định thực hiện tẩy trắng răng mà vẫn còn băn khoăn tẩy trắng răng bao lâu thì có thể bật tone trắng sáng rạng rỡ? …

tẩy trắng răng bao lâu

Nếu bạn đang có ý định thực hiện tẩy trắng răng mà vẫn còn băn khoăn tẩy trắng răng bao lâu thì có thể bật tone trắng sáng rạng rỡ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Nha khoa Bally sẽ phân tích cụ thể thời gian tẩy trắng của các phương pháp khác nhau cũng như hiệu quả tẩy trắng sẽ duy trì được bao lâu.

Tẩy trắng răng bao lâu khi tẩy trắng tại nhà?

tẩy trắng răng bao lâu - thực phẩm thiên nhiên

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khá đơn giản, sử dụng ngay những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm như chanh, dâu tây, banking soda, vỏ chuối,…. có thành phần giúp đánh bật những vệt ố vàng và xỉn màu hiệu quả.

Đa số những phương pháp này cần phải mất thời gian dài thực hiện mới nhận thấy sự thay đổi về màu sắc của răng. Thông thường cần 1 – 2 tháng bạn mới có thể cảm nhận được độ trắng của răng được cải thiện.

Hơn nữa, độ trắng này sẽ không thể duy trì lâu nếu bạn ngừng lại không tiếp tục thực hiện tẩy trắng răng nữa. Do đó, nếu áp dụng cách tẩy trắng bằng phương pháp tự nhiên thì bạn cần thực hiện kiên trì và thường xuyên, không gián đoạn quá trình tẩy trắng để đạt được hiệu quả trắng sáng lâu dài nhất.

tẩy trắng răng bao lâu - miếng dán tẩy trắng

Một cách tẩy trắng răng tại nhà nữa là mua những miếng dán trắng răng và thuốc tẩy trắng tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc hiệu thuốc. Tẩy trắng răng bao lâu với phương pháp này nhanh hơn so với tẩy trắng với nguyên liệu tự nhiên nhưng việc tự tẩy trắng tại nhà không kiểm soát được nguồn gốc và nồng độ thuốc tẩy trắng rất dễ dẫn đến mòn men răng. Do đó, theo khuyến cáo của nha sĩ là bạn không nên tự tẩy trắng răng với thuốc hoặc miếng dán tại nhà mà không có sự đồng ý hay chỉ định từ bác sĩ.

Tẩy trắng răng bao lâu khi tẩy trắng tại phòng khám?

tẩy trắng răng bao lâu - thuốc tẩy trắng

Tại phòng khám thường thực hiện tẩy trắng răng với thuốc kết hợp với máng tẩy hoặc công nghệ laser.

Nha khoa Bally áp dụng cách tẩy trắng với thuốc tẩy trắng răng Opalescence và máng tẩy. Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay vì thuốc Opalescence xuất sứ Hoa Kì có nhiều mức nồng độ khác nhau phù hợp với tình trạng nền răng của mỗi người. Do đó, thuốc tẩy trắng răng Opalescence không gây ê buốt hay gây hại cho men răng như một số loại thuốc tẩy trắng khác.

Vậy tẩy trắng răng bao lâu với thuốc tẩy trắng Opalescence tại nha khoa Bally? Ngay lần đầu tiên thực hiện tẩy trắng răng với thuốc Opalescence tại phóng khám, răng đã có thể bật tone trở nên trắng hơn, ố vàng và xỉn màu giảm hẳn. Nhưng để có được hiệu quả tẩy trắng tốt nhất thì cần phải thực hiện 3 – 5 buổi điều trị tùy theo mức độ nhiễm màu răng của mỗi người.

Máng tẩy đi kèm thuốc tại nha khoa Bally được thiết kế theo số đo kích thước hàm của mỗi người nên đảm bảo sự thoải mái khi đeo máng tẩy, đồng thời giữ cho thuốc tẩy không bị tràn ra ngoài, tránh làm môi, nướu bị kích ứng.

Hiệu quả tẩy trắng răng bằng thuốc Opalescence được duy trì lâu dài, thường là trên 2 năm. Sau 2 năm, bạn có thể tiếp tục tẩy trắng với thuốc Opalescence mà không sợ gây hại cho răng.

Tẩy trắng răng bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc răng sau tẩy trắng

Vì không có phương pháp tẩy trắng răng nào là duy trì được mãi mãi nên để duy trì màu răng lâu nhất cần lưu ý như sau:

◆  Hạn chế đồ ăn và nước uống sậm màu, sử dụng ống hút khi uống sẽ tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất màu.

tẩy trắng răng bao lâu - dùng ống hút

◆  Ngay sau khi ăn uống cần chải răng, súc miệng ngay lập tức.

◆  Vệ sinh răng miệng: Sử dụng chỉ nha khoa va đánh răng 2 lần/ 1 tuần.

◆  Sử dụng đạn xen kem đánh răng thường và kem đánh răng có chất tẩy trắng. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng kem đánh răng làm trắng răng 1 – 2 lần /1 tuần, những ngày còn lại chải răng với kem thường chứa Flour.

◆  Thăm khám răng định kì ít nhất 6 tháng/ 1 lần để kiểm tra tình trạng răng và đánh giá màu răng. Nếu răng bị xỉn màu thì có thể phải thực hiện tẩy trắng duy trì.

Nếu bạn quan tâm đến thời gian tẩy trắng răng bao lâu và mong muốn đạt được hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng thì hãy lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Bally với thuốc Opalescence, ngay sau lần đầu tiên điều trị, răng đã có thể bật tone trở nên trắng hơn, ố vàng và xỉn màu giảm thiểu đáng kể và được loại bỏ hoàn toàn ở những lần tiếp theo. Mọi thông tin xin mời liên hệ đến hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp cơ sở phòng khám Bally tại tầng 5 – 6, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn chi tiết. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch