fbpx

Tiêu chí đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay!

Tháng Bảy 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Ngày nay có càng nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để có một hàm răng trắng sáng thẩm mỹ. Tuy nhiên để lựa chọn tẩy trắng răng ở …

tẩy trắng răng ở đâu tốt

Ngày nay có càng nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để có một hàm răng trắng sáng thẩm mỹ. Tuy nhiên để lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thì không hề đơn giản vì ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa mở ra tràn lan mà chưa thể kiểm định chất lượng. Để chọn được địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt, hãy theo dõi bài viết dưới dây nhé.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

Chất lượng đội ngũ bác sĩ

tẩy trắng răng ở đâu tốt - bác sĩ giỏi

Bác sĩ là người thăm khám và xác định tình trạng nhiễm màu, ố vàng của bạn để đưa ra những tư vấn điều trị phù hợp. Mỗi người có một nền tảng men răng khác nhau, có người men răng khỏe, cũng có những người me răng yếu. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định loại thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp.

Tại nhiều nha khoa, người thực hiện tẩy trắng chỉ là y tá hoặc chuyên viên, không có được những kiến thức chuyên môn nền tảng và kinh nghiệm điều trị thực tế. Dẫn đến tình trạng men răng, nướu răng có thể bị tổn thương do sử dụng sai loại thuốc tẩy trắng có nồng độ không phù hợp.

Do đó việc tìm hiểu bác sĩ tẩy trắng răng tại mỗi nha khoa là yếu tố quan trọng để lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng quyết định địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt

Mỗi nha khoa sử dụng một phương pháp tẩy trắng hoặc công nghệ tẩy trắng khác nhau. Có nha khoa sử dụng laser để tẩy trắng răng, có nha khoa thì áp dụng điều trị bằng máng tẩy và thuốc. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với những mức độ nhiễm màu của răng.

Phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng răng (có thể điều chỉnh nồng độ) kèm theo máng tẩy được thiết kế theo khuôn hàm của mỗi người hiện nay đang được ứng dụng tại đa số các nha khoa vì chúng an toàn, khách hàng có thể tự tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và chỉ định liều lượng cụ thể.

Đánh giá tẩy trắng răng ở đâu tốt dựa trên máy móc thiết bị hỗ trợ

tẩy trắng răng ở đâu tốt - sử dụng máng tẩy

Làm trắng răng ở đâu tốt cũng bị chi phối bởi máy móc thiết bị sử dụng hỗ trợ.

Ví dụ, đối với việc thiết kế máng tẩy phù hợp với mỗi người đòi hỏi công nghệ hiện đại, đo chính xác khớp cắn của mỗi người để chế tác máng tẩy ôm sát khít răng của mỗi người. Bởi vì nếu máng tẩy không được thiết kế phù hợp với khuôn hàm, việc giữ ổn định máng tẩy trên răng sẽ rất khó khăn, đồng thời thuốc tẩy trắng có thể bị tràn ra ngoài, gây kích ứng cho nướu lợi và môi.

Do đó cần phải tìm hiểu thật kĩ về thiết bị máy móc được sử dụng tại mỗi nha khoa để tránh những trường hợp nguy hiểm cho men răng, gây viêm nướu lợi.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất – Nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence chứa trong máng tẩy được thiết kế và chế tác tại nha khoa, phù hợp với kích thước hàm của mỗi khách hàng. Khách hàng có thể tự tẩy trắng răng tại nhà theo phác đồ điều trị của bác sĩ với loại thuốc có nồng độ phù hợp với men răng và tình trạng nhiễm màu. Máng tẩy ôm sát răng giúp cho quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn, đảm bảo thuốc được giữ trong máng không bị tràn ra ngoài.

Mặt khác, lựa chọn Bally bạn sẽ yên tâm về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm, sẽ đảm bảo thăm khám chuẩn xác tình trạng men răng của mỗi người.

Để lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt, đạt được hiệu quả bật tone trắng sáng mà không gây hại cho răng, cần phải đánh giá thật kĩ nha khoa qua những tiêu chí về bác sĩ, công nghệ tẩy trắng và máy móc thiết bị hỗ trợ. Tại nha khoa Bally cung cấp thuốc tẩy trắng Opalescence với bộ máng tẩy được thiết kế riêng cho mỗi người, giúp khách hàng có thể tự tẩy trắng răng tại nhà nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin cần tư vấn thêm hãy gọi đến số hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế Bally