fbpx

Tẩy trắng răng tại nha khoa có tốt không? Có đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Tháng Tám 4, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Tẩy trắng răng tại nha khoa có những điểm gì vượt trội hơn so với làm trắng răng tại nhà? Các nha sĩ khuyên bạn nên tẩy trắng răng tại …

làm trắng răng tại nha khoa

Tẩy trắng răng tại nha khoa có những điểm gì vượt trội hơn so với làm trắng răng tại nhà? Các nha sĩ khuyên bạn nên tẩy trắng răng tại phòng khám để đảm bảo an toàn và hiệu quả tẩy trắng, tránh làm hại đến men răng và khiến nền răng bị yếu đi do niềng răng tại nhà không kiểm soát được nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nha khoa có tốt không?

Nếu tình trạng răng miệng của bạn đủ điều kiên để thực hiện tẩy trắng răng theo sự thăm khám và chuẩn đoán kĩ càng của bác sĩ, thì khi đó bạn nên lựa chọn làm trắng răng tại nha khoa thay vì tự tẩy trắng tại nhà để có thể kiểm soát được độ an toàn và hiệu quả của quá trình tẩy trắng. Việc tự tẩy trắng răng tại nhà không xác định được nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với răng, nếu nồng độ vượt quá mức độ cho phép có thể gây kích ứng nướu lợi, dẫn đến hiện tượng ê buốt răng và men răng bị mòn.

Tẩy trắng răng nha khoa có tốt không thì bạn cần đánh giá cơ sở nha khoa dựa trên những đặc điểm sau:

Đội ngũ bác sĩ thăm khám và điều trị:

làm trắng răng tại nha khoa - đội ngũ bác sĩ

Những nha sĩ thực hiện thăm khám và điều trị tẩy trắng răng tại nha khoa cần phải có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kim nghiệm để tránh những sai lầm dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Có những trường hợp thao tác thực hiện của bác sĩ trong quá trình tẩy trắng không chính xác có thể dẫn đến tình trạng thuốc tẩy trắng lem ra răng, nướu, gây sót và kích ứng.

Phương pháp tẩy trắng răng thực hiện:

Có nhiều cách làm trắng răng nha khoa phổ biến như sử dụng miếng dán, dùng thuốc tẩy trắng và sử dụng công nghệ. Cần tìm hiểu rõ về phương pháp tẩy trắng răng được lựa chọn thực hiện trên các phương diện như: Miếng dán, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc ở đâu, nồng độ tẩy trắng như thế nào, đã được kiểm nghiệm về độ an toàn chưa, công nghệ tẩy trắng được sử dụng có nguyên lý hoạt động ra sao, là do nước nào phát minh, có đảm bảo an toàn không,…

Thiết bị, công nghệ, cơ sở vật chất tại phòng khám:

làm trắng răng tại nha khoa - thiết bị phòng khám

Các thiết bị tại phòng khám luôn cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng để tránh gây viêm nhiễm răng miệng. Cơ sở vật chất phòng khám cần rộng rãi, khang trang, sạch đẹp để đảm bảo cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình làm trắng răng tại nha khoa.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Bally đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh chóng

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Bally sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence để chữa trị những tình trạng răng bị xỉn màu, nhiễm màu do thức ăn, nhiễm màu kháng sinh,… hiệu quả, giúp răng đều màu và trắng bóng rạng rỡ, cho bạn nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Thuốc Opalescence được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì công nhận hiệu quả tẩy trắng vượt trội và độ an toàn được đảm bảo, không làm hại cho men răng, giúp răng vẫn giữ được độ chắc khỏe như ban đầu.

Nồng độ thuốc tẩy trắng Opalescence sẽ được bác sĩ kiểm soát và chỉ định phù hợp với nền răng của mỗi người, tránh gây kích ứng răng nướu vì nồng độ vượt quá mức cho phép. Hơn nữa, việc thiết kế máng tẩy riêng biệt theo kích thước khuôn hàm của mỗi người sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái hơn khi ngậm máng tẩy, thuốc được giữ chặt trong máng sẽ không bị tràn ra ngoài làm môi, nướu bị kích ứng.

làm trắng răng tại nha khoa -Opalescence

Hiện nay có rất nhiều nha khoa tẩy trắng răng tại Hà Nội. Lựa chọn làm trắng răng nha khoa Bally, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì được những bác sĩ hàng đầu có trình độ tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị, máy móc thiết bị điều trị được trang bị đầy đủ, vô trùng, quy trình tẩy trắng răng được đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Bally với thuốc tẩy trắng Opalescence sẽ là lựa chọn nhanh nhất, giúp hàm răng bật tone trắng sáng rạng rỡ, loại bỏ hoàn toàn mảng bám màu và ố vàng trên răng mà không làm hại cho men răng. Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ đến hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Bally tại tầng 5 – 6, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch