fbpx

Sử dụng Thuốc Tẩy Trắng Răng tại nhà cần lưu ý những gì?

Tháng Tám 30, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà là giải pháp tiện lợi cho những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mà không muốn đến nha khoa. Tuy …

thuốc tẩy trắng răng

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà là giải pháp tiện lợi cho những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mà không muốn đến nha khoa. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có tràn lan các loại thuốc tẩy trắng với độ an toàn và hiệu quả chưa được kiểm chứng rõ ràng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể đánh giá và chọn lựa được những loại thuốc tẩy trắng tốt nhất, giúp hàm răng trắng sáng bật tone nhanh mà không gây hại đến men răng.

Cách lựa chọn thuốc tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

thuốc tẩy trắng răng - cách lựa chọn

Để lựa chọn được các loại thuốc làm trắng răng hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho răng, nướu thì cần phải chú ý những yếu tố sau:

✔  Lựa chọn những loại thuốc có xuất xứ từ những thương hiệu uy tín.

✔  Được kiểm chứng từ Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn ADA – Hiệp hội nha khoa Hoa Kì.

✔  Thuốc tẩy trắng răng có nhiều mức nồng độ khác nhau để phù hợp với tình trạng nền răng của nhiều đối tượng khác nhau.

✔  Ưu tiên các loại thuốc làm trắng răng có chứa PF ( Kali Nitrat và Flour) để giảm bớt tình trạng nhạy cảm của răng, bổ sung men răng và ngăn ngừa sau răng hiệu quả.

Việc lựa chọn một loại thuốc đánh trắng răng phù hợp cần được chú trọng để tránh gặp phải những loại thuốc kém chất lượng và gây hại cho răng. Hãy tìm kiếm những sản phẩm ở ngay trang chủ của ADA như thuốc tẩy trắng răng Opalescence, Crest, Nite white Ultradent,… vì nếu được chứng nhận từ ADA – Hiệp hội nha khoa Hoa Kì thì bạn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả.

Trong những loại thuốc tẩy trắng răng trên thì Opalescence được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thuốc ngậm trắng răng Opalescence hội đủ các tiêu chuẩn để trở thành một trong những loại thuốc làm trắng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại nha khoa Bally, các bác sĩ quyết định lựa chọn thuốc tẩy trắng Opalescence trong liệu trình tẩy trắng răng để giúp tẩy trắng hiệu quả những vết ố vàng và xỉn màu trên răng mà không gây hại đến men răng và làm răng bị yếu đi.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence

thuốc tẩy trắng răng -opalescence

Thuốc tẩy trắng Opalescence cần đảm bảo sử dụng đúng cách để tránh gây hại cho nướu lợi, đồng thời giúp thuốc làm trắng răng ngấm đều lên toàn bộ bề mặt răng, cho hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Thuốc đánh trắng răng Opalescence sẽ được chứa trong một máng tẩy để ngậm trong nhiều giờ, giúp phá hủy những kiên kết màu trên răng đê răng bật tone sáng bóng, loại bỏ hoàn toàn ố vàng và xỉn màu trên răng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả thì thuốc tẩy trắng răng Opalescence sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Tại nha khoa, thuốc Opalescence được sử dụng kèm với máng tẩy thiết kế phù hợp với khuôn hàm cá nhân nên sẽ tiện lợi và an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Để được tư vấn thêm về dịch vụ tẩy trắng răng, hãy đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0945.36.8989. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch