fbpx

Trám răng cửa bị mẻ giúp sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên

Tháng Hai 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Trám răng cửa bị mẻ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng …

trám răng cửa bị mẻ

Trám răng cửa bị mẻ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật trám răng này. Bạn đã hiểu rõ về kỹ thuật trám răng cửa bị mẻ chưa? Hãy cùng tìm hiểu bản chất của nó qua những thông tin trong bài viết sau đã được các Chuyên gia nha khoa tại Phòng khám Bally giải đáp dưới đây.

Tại sao lại phải trám răng cửa bị mẻ?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng cửa bị mẻ như chấn thương, va đập, viêm tủy, răng thiếu canxi… dẫn tới răng bị yếu dễ sứt mẻ. Trường hợp này thực hiện trám răng  là một biện pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng khiếm khuyết về răng. Lợi ích của việc trám răng cửa được thể hiện ở việc:

✜ Giúp bảo vệ răng thật duy trì được lâu hơn

✜ Phục hồi chiếc răng ban đầu, đảm bảo tốt việc thực hiện chức năng ăn nhai

✜ Mang tính thẩm mỹ cao, đem lại hàm răng hoàn hảo, nụ cười tự tin hơn

tại sao phải trám răng cửa bị mẻ

Trường hợp nào nên thực hiện trám răng?

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện trám răng. Và nếu bạn muốn phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp trám răng, hãy căn cứ vào các trường hợp sau đây:

★  Răng bị mòn, xuất hiện kẽ hở trên răng

★  Răng sâu chưa phạm đến tủy

★  Răng bị tổn thương do chấn thương, sứt mẻ

★  Răng bị xỉn màu, mất thẩm mỹ

trường hợp nên thực hiện trám răng cửa bị mẻ

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố và trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền cần phải được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa để có kết luận chính xác nhất. Tuy nhiên bạn nên biết trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền sẽ căn cứ vào các tiêu chí sau:

ᐅ Tình trạng răng: Một trong những yếu tố quyết định chi phí trám răng cửa bị mẻ là căn cứ vào tình trạng răng cần trám. Nếu răng bị sâu, vỡ, mẻ nhẹ thì trám răng sẽ có chi phí thấp hơn dao động từ 100-200 nghìn. Nếu răng sâu nặng thì cần phải điều trị tủy triệt để sau đó mới thực hiện trám răng và lúc này chi phí sẽ cao hơn.

ᐅ Chi phí trám răng cửa bị mẻ phụ thuộc vào chất liệu trám: Chất liệu trám răng quyết định trám răng sâu bao nhiêu tiền bởi hiện có rất nhiều chất liệu trám răng như Composite, amalgam hay một trong những công nghệ trám răng mới là inlay/onlay… mỗi phương pháp đều có mức chi phí khác nhau bởi chất lượng và hiệu quả của từng phương pháp.

ᐅ Trám răng cửa bị mẻ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng cần trám. Ngoài ra kỹ thuật trám răng cũng tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa với những chương trình ưu đãi và mức giá khác nhau.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Trám răng cửa bị mẻ ở đâu tốt?

Phòng khám nha khoa Bally là một trong những địa chỉ nha khoa nổi tiếng về chất lượng và dịch vụ. Bally với đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu cả nước chuyên về phục hình răng thẩm mỹ, trong đó kỹ thuật trám răng được thực hiện khá đảm bảo và an toàn. Vì vậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Tại nha khoa Bally, trám răng cửa bị mẻ được thực hiện theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, giúp khách hàng sở hữu hàm răng giống như răng thật và vẫn đảm bảo thực hiện chức năng ăn nhai ổn định. Trám răng cửa bị mẻ với chi phí rẻ phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng , giúp khách hàng không phải băn khoăn về giá cả tại nha khoa Bally.

Tóm lại trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc về kỹ thuật trám răng cửa bị mẻ. Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như công nghệ thực hiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch