fbpx

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất hiện nay?

Tháng Ba 8, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sĩ, con gái tôi mới bị mẻ một mảnh răng trước cửa nên tôi quyết định cho cháu trám lại răng. Nhưng tôi băn khoăn không biết …

trám răng cửa bao nhiêu tiền

Hỏi: Thưa bác sĩ, con gái tôi mới bị mẻ một mảnh răng trước cửa nên tôi quyết định cho cháu trám lại răng. Nhưng tôi băn khoăn không biết trám răng cửa giá bao nhiêu tiền thì tốt và hình dáng của răng sau khi trám có khôi phục giống như trước không? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thông tin về cho nha khoa Bally. Trám răng cửa bao nhiêu sẽ tiền cũng là thắc mắc chung của nhiều người nên bác sĩ Bally sẽ phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây.

trám răng cửa bao nhiêu tiền - hiệu quả

1. Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Răng cửa là răng dễ xảy ra những va chạm không mong muốn dẫn đến sứt mẻ răng. Do đó, để trả lại hình dạng hoàn thiện cho răng thì phương pháp trám răng cửa là lựa chọn phù hợp.

Giá trám răng cửa bao nhiêu tiền thì có hiệu quả tốt luôn là thắc mắc của nhiều người đang có ý định thực hiện trám răng. Giá trám răng hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố và từng mức giá mà mỗi nha khoa đưa ra nhưng nó thường dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/ 1 răng.

2. Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Trám răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một tình trạng răng xấu thực tế

✦ Vết trám to hay nhỏ, khó hay dễ

trám răng cửa bao nhiêu tiền - độ lớn vêt mẻ

✦ Răng bị sâu hay mẻ ở mức độ nào.

+ Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại vật liệu trám 

Ngày nay có nhiều loại dịch vụ trám răng với nhiều chất liệu trám và công nghệ khác nhau, mội loại sẽ có những mức giá khác nhau. Đối với răng cửa thì loại vật liệu phù hợp là composite vì nó có màu sắc đồng nhất với răn g thật. Đây là chất liệu phù hợp với trám răng thẩm mỹ vì hiệu quả thẩm mỹ mà composite mang lại so với các loại vật liệu khác là ưu việt hơn cả. Tuy nhiên nhược điểm của vật loại composite là độ cứng và chịu lực của nó kém nên chỉ trong một thời gian ngắn răng trám bằng composite sẽ bị vỡ, nứt ra. Vì thế, trong khoảng 1 – 2 năm, bạn cần phải đi hàn trám lại để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Lưu ý là răng trám cũng cần được bảo vệ và giữ gìn tốt để tuổi thọ có thể kéo dài, do đó nên tránh  cắn đồ ăn quá cứng, dai bằng răng trám.

+ Trám răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ đầu tư về máy móc, công nghệ và con người

Sự thành công của một ca trám răng thẩm mỹ tại nha khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, thiết bị công nghệ hỗ trợ. Những nha khoa đầu tư vềnhững yếu tố này đều có tỉ lệ thành công cao hơn hẳn những nha khoa khác. Ngoài ra, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và chế độ bảo hành hợp lý cũng là điểm cộng của nha khoa trong mắt khách hàng. Đây là những tiêu chí thuộc về nha khoa, quyết định đến giá trám răng cửa bao nhiêu.

trám răng cửa bao nhiêu tiền - công nghệ trám răng hiện đại

3. Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền thì đạt được hiệu quả tốt?

+ Quy trình trám răng chuẩn tại nha khoa Bally

➣ Trước khi tiến hành trám răng, bác sĩ Bally sẽ thăm khám, chụp phim kĩ về tình trạng răng miệng, vết sứt mẻ, sâu cần trám có lớn không, vị trí răng cần trám ở đâu để có thể tư vấn được chất liệu trám phù hợp với bệnh nhân.

➣ Sau đó, bệnh  nhân sẽ được tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nạo sạch viết sâu đôi với những răng bị sâu, và bắt đầu tiến hành trám răng. Thời gian thực hiện trám răng trong khoảng từ 15 – 30 phút.

➣ Sau khi trám xong, răng bạn đã hoàn thiện, các nha sĩ sẽ lưu ý  kĩ những điều cần thực hiện để bảo vệ răng trám được lâu bền và luôn giữ được vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

➣ Nếu có bất kì điểm bất thường nào xảy ra với răng trám bạn cần đến nha khoa Bally để các bác sĩ kiểm tra tình trạng và bảo hành cho bạn nếu đủ điều kiện và trong thời hạn bảo hành.

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Bally được thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế cùng những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nên dịch vụ trám răng tại Bally rất được yêu thích và lựu chọn nhiều. Khi đó giá trám răng cửa bao nhiêu tiền sẽ không còn là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất nữa.

+ Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally

Giá trám răng cửa tại nha khoa Bally được định theo bảng giá trám răng chung, tuy nhiên, tùy theo tình trạng răng miệng của khách hàng thì chi phí trám răng có thể thay đổi. Sự thay đổi về giá trám răng hiện nay sẽ được thông báo cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý, nha khoa Bally sẽ tiến hành thực hiện các bước tiếp theo của quy trình. Trám răng cửa bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally có mức giá phù hợp, cạnh tranh với cách nha khoa khác.

Bảng giá trám răng cửa tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Như vậy trám răng cửa giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố quyết định. Tuy nhiên hiệu quả của răng sau khi trám vẫn là quan trọng nhất, do đó không nên quá tập trung vào giá mà quên đi những tiêu chí quan trọng giúp cho hiệu quả trám răng được đảm bảo. Để trải nghiệm dịch vụ trám răng với công nghệ cao và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch