fbpx

Trám răng giá bao nhiêu tiền – Bảng giá thẩm mỹ răng chuẩn 2019

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Trám răng là một trong những biện pháp khắc phục tình trạng răng vỡ, sứt mẻ, sâu… Trám răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về bảng giá trám răng tại nha khoa Bally thông qua những nội dung trong bài viết dưới đây.

trám răng giá bao nhiêu

Trám răng là một trong những biện pháp khắc phục tình trạng răng vỡ, sứt mẻ, sâu… Trám răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về bảng giá trám răng tại nha khoa Bally thông qua những nội dung trong bài viết dưới đây.

1. Trám răng giá bao nhiêu tiền?

✧ Trước khi tìm hiểu về phương pháp trám răng, chúng ta cần tìm hiểu về giá trám răng tại các cơ sở nha khoa hiện nay để tránh sự sai lệch lên giá của những cơ sở không uy tín. Thông thường trám răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

✧ Trám răng bao nhiêu tiền căn cứ vào từng tình trạng răng, mức độ răng cần trám, vật liệu trám răng, số lượng răng cần thực hiện. Vì vậy để biết chính xác trám răng mất bao nhiêu tiền cần phải đến cơ sở nha khoa để bác sĩ trực tiếp kiểm tra và kết luận.

trám răng giá bao nhiêu hiện nay

2. Trám răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng

✧ Với mỗi tình trạng cũng như cấp độ răng cần trám sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy trám răng trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc trước hết vào tình trạng răng bị tổn thương của người bệnh.

✧ Trám răng trong trường hợp răng bị sâu nhẹ, gẫy ít sẽ có chi phí thấp hơn bởi nó không đòi hỏi kỹ thuật cao để phục hình răng bị tổn thương.

✧ Trường hợp răng bị sâu nặng, cần điều trị tủy răng thì việc trám bít răng sẽ có giá cao hơn so với tình trạng nhẹ.

3. Trám răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trám

✧ Trám răng bằng chất liệu Composite hay Amalgam sẽ có giá khác so với phương pháp trám răng inlay/onlay trên thị trường hiện nay

✧ Tại nha khoa Bally hiện có cá 2 phương pháp trám răng trên và để xác định chính xác bệnh nhân cần được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi.

trám răng giá bao nhiêu phụ thuộc chất liệu trám

4. Trám răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng răng cần trám

✧ Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái cần căn cứ vào thực tế số lượng răng cần trám. Nếu số lượng răng cần trám ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc trám cùng lúc nhiều răng.

✧ Để biết rõ hơn về chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Bally dưới đây:

5. Lưu ý trám răng giá bao nhiêu tiền

✍ Một số lưu ý trước khi quyết định thực hiện trám răng là bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các phương pháp trám răng cũng như chất liệu cần trám răng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất. Sau đó là việc tìm hiểu cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ thực hiện điều trị tại cơ sở đó tránh xảy ra những sai sót trong quá trình điều trị.

✍ Hiện nay việc trám răng hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bởi điều này được quyết định dựa trên trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất kỹ thuật và công nghệ mà nha khoa đó thực hiện cho khách hàng.

✍ Để biết rõ điều này, bạn cần có những thông tin cơ bản về các cơ sở nha khoa bạn tìm hiểu giúp cho bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất. Đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn cho chính mình.

trám răng giá bao nhiêu tại bally

 

6. Trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally hiện nay được chứng nhận là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi được học tập và tu luyện tại nước ngoài, đảm bảo sự an toàn và phục vụ tốt nhất trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại chính là yếu tố đem lại sự thành công lớn cho từng dịch vụ tại đây, giúp quá trình điều trị được diễn ra an toàn, chính xác và nhanh nhất.

Đến với nha khoa Bally. bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ và giá cả tại đây. Việc trám răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng tình trạng và điều kiện của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt giúp bệnh nhân tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Tóm lại trám răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác hơn, bạn có thể liên hệ đến Hotline 0945 36 8989 hoặc theo địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch