fbpx

Trám răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

Tháng Ba 6, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hiện nay, có nhiều nha khoa mở lên với dịch vụ trám răng thẩm mỹ. Vậy nên câu hỏi ở đâu trám răng giá rẻ nhất luôn là thắc mắc của …

trám răng giá rẻ

Hiện nay, có nhiều nha khoa mở lên với dịch vụ trám răng thẩm mỹ. Vậy nên câu hỏi ở đâu trám răng giá rẻ nhất luôn là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên đừng quá quan tâm đến vấn đề trám răng giá rẻ mà không để ý đến những yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trám răng.

1. Trám răng giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trám răng là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ nhanh chóng. Trám răng sứ giá rẻ là tùy thuộc vào từng nha khoa khác nhau, nhưng có 2 yếu tố chính quyết định trám răng giá rẻ. Đó là mức độ đầu tư của cơ sở nha khoa và vật liệu sử dụng để trám răng.

1.1 Trám răng giá rẻ phụ thuộc vào mức độ đầu tư của cơ sở nha khoa

Một nha khoa uy tín và chất lượng, chắc chắn sẽ đầu tư về con người, máy móc và thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có kĩ thuật cao luôn  là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc trám răng. Các bác sĩ giỏi sẽ giúp cho quá trình trám răng diễn ra an toàn, chuẩn xác hơn.

trám răng giá rẻ - bác sĩ giỏi

Máy móc và thiết bị công nghệ cao là những yếu tố hỗ trợ cho bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện trám răng. Nếu nha khoa sử dụng những máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất thì có thể rút ngắn thời gian thực hiện cũng như nâng cao tỉ lệ trám răng thành công.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Những nha khoa uy tín và chất lượng luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng. Những chính sách chăm sóc khách hàng như: các chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ, chế độ bảo hành…. là cá yếu tố có thể cạnh tranh giữa các nha khoa và quyết định đến việc trám răng giá rẻ không.

1.2 Trám răng giá rẻ hay không phụ thuộc vào vật liệu trám răng

Có 2 vật liệu chủ yếu được sử dụng n hiều nhất đó là: Amangam và composite

Trám răng dùng vật liệu Amangam có ưu điểm là độ cứng tốt, chịu được lực tác động mạnh. Do đó Amangam phù hợp với những vị trí răng hàm, những răng chịu lực nhai mạnh. Hươn nữa, Amangam có màu sắc của kim loại nên không phù hợp để trám răng cửa. Giá của vật liệu Amangam rẻ hơn so với composite do đó nếu răng cần trám là răng hàm và mong muốn của bạn là trám răng giá rẻ thì Amangam là vật liệu phù hợp.

trám răng giá rẻ-vật liệu trám răng

Trám răng dùng vật liệu composite là ưu việt hơn cả vì composite có độ trắng và màu sắc tự n hiên như răng thật. Vì thế trám răng composite được sử dụng rộng rãi cho cả răng trước cửa và răng hàm. Tất nhiên, giá của vật liệu composite là cao hơn so với amangam tuy nhiên độ cứng của composite không thể bằng amangam hay xi măng silicat.

2. Khi nào cần trám răng?

Trám răng cần thiết khi răng bạn không may mắc phải một khiếm khuyết nhỏ, chưa quá nặng để ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của răng, thường chỉ là những lỗ sâu li ti hoặc những mảnh sứt mẻ nhỏ. Răng ở trong tình trạng này vẫn đảm bảo về cấu trúc: tủy răng, ngà răng, phần men răng bên ngoài bị ảnh hưởng đôi chút. Khi đó, trám răng là biện pháp hiệu quả, đem lại sự hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho răng.

Nếu bạn muốn trám răng giá rẻ thì hãy lữa chọn loại vật liệu amangam, tuy nhiên amangam chỉ thực sự phù hợp nếu răng cần trám là răng hàm vì màu sắc của nó không được tự nhiên. Tất nhiên bạn cũng thể so sánh kĩ giá dịch vụ của các nha khoa hiện nay để lựa chọn nha khoa trám răng giá rẻ. Nhưng đừng quá quan tâm đến giá mà không để tâm đến những yếu tố quan trọng khác như chất lượng dịch vụ, sự đầu tư máy móc và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ. Đây là những yếu tố ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến chất lượng răng được trám cả về hình thức và chức năng.

trám răng giá rẻ-khi nào cần trám răng

3. Trám răng giá rẻ tại nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally, nơi đã thực hiện thành công nhiều ca trám răng cho bệnh nhân, chúng tôi luôn quan tâm nhất đến yếu tố về chất lượng. Vì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất, chất lượng tốt mà giá cao còn tốt hơn nhiều so với chất lượng thấp mà giá thấp. Vì thế nên những yếu tố như công nghệ, máy móc hiện đại cùng  đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đạt được nhiều thành tựu luôn được Bally quan tâm nhất.

Yếu tố về giá cũng được Bally coi trọng. Do đó nha khoa Bally đã xây dựng những chính sách giá hợp lý nhất để càng nhiều người bệnh có thể tiếp cận được dịch vụ. Vì thếbạn có thể chọn nha khoa Bally để trám răng sứ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Bảng giá trám răng giá rẻ tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Trám răng giá rẻ là một tiêu chí khi lựa chọn nha khoa để thực hiện trám răng nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những yếu tố khác như chất lượng và sự đầu tư của nha khoa hay vật liệu được sử dụng vì những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trám răng. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về dịch vụ trám răng giá rẻ, hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tại Bally chắc chắn bạn sẽ thoải mái và hài lòng với chất lượng và giá cả của dịch vụ.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch