fbpx

Trám răng Laser Tech thẩm mỹ – phục hình răng xấu hoàn hảo

Tháng Ba 12, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển với nhiều phương pháp phục hình răng đạt hiệu quả cao. Trám Răng Laser Tech là công nghệ trám răng hiện đại nhất …

Trám Răng Laser Tech

Nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển với nhiều phương pháp phục hình răng đạt hiệu quả cao. Trám Răng Laser Tech là công nghệ trám răng hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với nhưng công nghệ trám răng xưa cũ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp phục hình răng hoàn hảo Trám Răng thẩm mỹ Laser Tech  đang được nhiều người lựa chọn này.

1. Trám Răng Laser Tech phù hợp với trường hợp nào?

Trám răng là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ đã có từ rất lâu và được sử dụng rộng rãi. Công nghệ Trám Răng Laser Tech được phát triển dựa trên việc ứng dụng năng lượng sóng laser, kích thích tạo liên kết bền chặt giữa vật liệt trám với bề mặt răng thật bằng các chân bám li ti nhưng rắn chắc. Do đó Trám răng thẩm mỹ Laser Tech giúp răng trám có thể tồn tại lâu dài hơn, không dễ bị bong tróc, bật mảng trám ra khỏi răng thật.

Trám Răng Laser Tech phù hợp để khắc phục khiếm khuyết của răng trong các trường hợp sau:

➤ Răng bị sứt mẻ nhẹ, chưa ảnh hưởng đến tủy răng

➤ Răng bị sâu nhẹ, xuất hiện lỗ sâu nhỏ trên bề mặt răng.

➤ Răng bị hở kẽ, mòn chân răng

Trám Răng Laser Tech - khi nào cần Trám Răng Laser Tech

➤ Răng bị vỡ gãy không quá nặng, chân răng không bị lung lay và ảnh hưởng đến tủy răng.

2. Ưu điểm vượt trội của Trám Răng Laser Tech

+ Trám Răng thẩm mỹ Laser Tech mang lại hiệu quả lâu bền hơn

Chất liệu hàn trám răng có thành phần khoáng hóa giống với với ngà răng thật, được điều chế bằng công nghệ Laser Tech giúp cho chất liệu trám được làm ra có độ tương thích sinh học cao. Khi thực hiện đông cứng, vật liệu  trám có độ bền cao gần bằng ngà răng thật, có thể duy trì lâu dài mà không bị cong vênh, bong tróc.

+ Trám Răng Laser Tech khắc phục mọi hạn chếcủa phương pháp cũ

Trám Răng thẩm mỹ Laser Tech là công nghệ Laser 4.0 khả năng kích thích vật liệu trám tạo ra các chân bám li ti cố định tại chỗ, không dễ bị co kéo hay kích thích trong điều kiện nóng lạnh, giúp khắc phục được tình trạng bị khoảng trống ở giữa sau khi chất trám đông cứng, một điều rất dễ gặp trong kĩ thuật hàn trám răng thông thường.

Trám Răng Laser Tech - ưu điểm Trám Răng Laser Tech

+ Trám Răng Laser Tech an toàn tuyệt đối với cơ thể

Công nghê 4.0 Laser Tech rất phù hợp cho trám răng sâu vì khả năng hấp thụ nước trong lỗ sâu dễ dàng và đặc biệt có thể tạo xoang trám một cách nhanh chóng và có chọn lọc, không vi phạm tới mô răng lành lặn, do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Hơn nữa, vật liệu sử dụng trong trám răng thẩm mỹ Laser Tech đã được Hội liên hiệp nha khoa Quốc tế chứng nhận về độ chất lượng và an toàn.

3. Quy trình Trám Răng Laser Tech

Trám Răng Laser Tech cần đảm bảo quy trình chuẩn để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Trám Răng Laser Tech - quy trình Trám Răng Laser Tech

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bệnh nhân được thăm khám trực tiếp với bác sĩ, chụp tia X để xác định tình trạng răng miệng, nhất là đôi với vị trí răng cần trám thì cần phải xác định vết sứt mẻ, sâu răng có ảnh hưởng đến tủy và cần được điều trị tủy trước khi thực hiện trám răng hay không?

+ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Sử dụng dung dịch được bộ y tế cho phép để làm sạch khoang miệng, tránh không để vi khuẩn xâm nhập khi thực hiện trám răng, để đảm bảo răng miệng đã sạch sẽ, không gây viêm nhiễm sau khi trám.

+ Bước 3: Tạo hình chất trám và đưa lên răng

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa vật liệu trám dạng dẻo lên răng để tạo hình miếng trám phù hợp với khoảng thiếu hụt của răng thật. Việc thao tác này cần được thực hiện nhanh nên đòi hỏi bác sĩ có kĩ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm. Chú ý bắt buộc đó là phải trám làm sao cho vật liệu trám vừa khít với răng thật một cách tự nhiên.

+ Bước 4: Chiếu Laser làm đông cứng miếng trám

Sau khi tạo hình chất trám và đưa lên răng thì tiến hành chiếu Laser để làm đông cứng chất trám nhằm duy trì cho răng trám bền chắc. Việc hóa cứng sẽ thành công nếu thể tích miếng trám được duy trì đúng như trước khi thực hiện chiếu laser hóa cứng. Đây là yêu cầu bắt buộc về mặt kỹ thuật cần được đáp ứng để tránh xảy ra tình trạng miếng trám bị co lại, gây hở kẽ và xoang trám khiến sau này bệnh nhân cảm thấy ê buốt.

+ Bước 5: Hoàn thiện trám răng và hẹn lịch tái khám.

Bác sĩ cần dặn dò bệnh nhân chế độ ăn uống và sính hoạt hợp lý sau khi trám xong nhằm đảm bảo miếng trám không bị tác động lực mạnh và duy trì được độ thẩm mỹ lâu nhất có thể cũng như thực hiện chức năng ăn nhai như những răng bình thường khác.

Ngoài ra, bác sĩ còn hẹn lịch tái khám để có thể kiểm tra tình trạng mối trám có gắn chắc chắn lên răng không.

4. Trám Răng Laser Tech tại nha khoa Bally

Nha khoa Bally được chuyển giao công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech từ nước ngoài với quy trình trám răng chuẩn hóa theo 5 bước như trên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Giá trám răng Laser Tech tại nha khoa Bally là một mức giá rất hợp lý so với nhiều nha khoa khác, phân theo mức độ thương tổn của răng:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Vậy nên nếu răng bạn gặp những khiếm khuyết nhỏ như gãy, vỡ, sâu răng nhẹ thì bạn nên lựa chọn giải pháp trám răng Laser Tech và nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh tình trạng mất răng. Hãy đến nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch