fbpx

Giải đáp thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Tháng Hai 26, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Sâu răng là một trong những hiện tượng mà ai cũng có thể gặp phải. Do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó có vệ sinh răng miệng kém dẫn …

trám răng sâu bao nhiêu tiền

Sâu răng là một trong những hiện tượng mà ai cũng có thể gặp phải. Do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó có vệ sinh răng miệng kém dẫn tới vi khuẩn xâm nhập và gây sâu răng. Để bảo vệ răng sâu không lan rộng và không bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài, chúng ta có thể thực hiện phương pháp hàn trám răng. Vậy giá trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này qua bài viết sau đây.

1. Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền?

✶ Theo nghiên cứu tình trạng răng sâu chiếm khoảng 60-70% các bệnh lý liên quan đến răng miệng. Sâu răng có thể xảy ra ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nguyên nhân là do sự tấn công của vi khuẩn trong các mảng bám trên răng khi thức ăn không được lấy đi từ các kẽ răng và tạo thành những chất axit. Những axit này sẽ tạo thành các lỗ sâu màu đen và ăn mòn dần đến cấu trúc của răng.

✶ Trám răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần trám, vị trí răng sâu cần trám, chất liệu trám để xác định giá trám răng sâu là bao nhiêu. Thông thường chi phí rẻ nhất hàn trám răng sâu là từ 100.000 đồng/ răng trở lên, căn cứ vào từng trường hợp cần thực hiện.

trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay

2. Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

◈ Hàn trám răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng: Một trong những yếu tố quyết định chi phí trám răng sâu là căn cứ vào tình trạng răng sâu cần trám. Nếu răng bị sâu nhẹ thì trám răng sẽ có chi phí thấp hơn dao động từ 100-200 nghìn. Nếu răng sâu nặng thì cần phải điều trị tủy triệt để sau đó mới thực hiện trám răng và lúc này chi phí sẽ cao hơn.

◈ Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trám: Chất liệu trám răng quyết định trám răng mất bao nhiêu tiền bởi hiện có rất nhiều chất liệu trám răng như Composite, amalgam hay một trong những công nghệ trám răng mới là inlay/onlay… mỗi phương pháp đều có chi phí khác nhau.

◈ Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng cần trám. Nếu số lượng răng sâu nhiều và vị trí khó thì chi phí trám răng sẽ cao hơn so với việc trám 1 răng và vị trí đơn giản như trám răng cửa.

trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào

3. Tác dụng của việc hàn trám răng sâu

Việc thực hiện hàn trám răng sâu là phương pháp hữu hiệu giúp:

⚡ Bảo vệ răng thật duy trì được lâu hơn

⚡ Ngăn ngừa sự phát triển của chiếc răng sâu

⚡ Kiểm soát cũng như làm chậm quá trình sâu ăn vào tủy gây đau buốt và ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng

⚡ Phục hồi chiếc răng ban đầu, loại bỏ tình trạng sâu răng triệt để

⚡ Mang tính thẩm mỹ cao cho chiếc răng bị sâu

chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền thưa bác sĩ

4. Trường hợp nên thực hiện trám răng?

Các trường hợp nên thực hiện trám răng:

√ Răng bị mòn, xuất hiện kẽ hở trên răng

√ Răng sâu chưa phạm đến tủy

√ Răng bị tổn thương do chấn thương, sứt mẻ

√ Răng bị xỉn màu, mất thẩm mỹ

Đối với những trường hợp răng bị sứt mẻ, vỡ ở tình trạng nhẹ thì có thể thực hiện hàn trám răng. Nếu trong trường hợp vỡ, mẻ to thì sử dụng phương pháp trám răng sẽ không đảm bảo hiệu quả lâu dài mà nên thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.

trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

5. Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Nha khoa Bally là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nha khoa Bally luôn đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị tại đây. Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi điều trị tại nha khoa Bally.

Công nghệ chính là yếu tố giúp cho quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Vì thế nha khoa Bally luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại phục vụ tối đa cho các dịch vụ tại đây. Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally? Thực tế giá trám răng sâu tại đây thường ở mức hợp lý phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bệnh nhân và căn cứ vào từng tình trạng của bệnh nhân mà chi phí trám răng sâu luôn đảm bảo rẻ nhất hiện nay. Chi phí trám răng dao động từ 100.000 – 500.000/răng tùy từng trường hợp cụ thể.

Tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Trên đây là những thông tin vềgiá trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch