fbpx

Phương pháp trám răng thưa có tốt không?

Tháng Ba 4, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Trám răng thưa là giải pháp nhanh nhất khắc phục tình trạng thưa răng. Tuy nhiên trám răng thưa tùy vào từng trường hợp, không phải ai cũng có thể …

trám răng thưa có tốt không bác sĩ

Trám răng thưa là giải pháp nhanh nhất khắc phục tình trạng thưa răng. Tuy nhiên trám răng thưa tùy vào từng trường hợp, không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Trám răng thưa có tốt không chính là nội dung mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp trám răng thưa qua những thông tin dưới đây để có những kiến thức cơ bản nhất.

1. Tại sao nên thực hiện trám răng thưa?

Có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng thưa răng và điều đó gây mất thẩm mỹ cho nụ cười, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng ăn nhai hàng ngày. Phương pháp khắc phục hiệu quả nhất ngoài biện pháp bọc răng sứ và niềng răng thì trám răng thưa chính là cách nhanh nhất và đem lại hiệu quả cao. Trám răng thưa có tốt không? Nó có lợi ích như thế nào?

Trám răng thưa rất tốt bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người thực hiện:

✬ Giúp bảo tồn chiếc răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả

✬ Khắc phục tình trạng sâu răng và những tác động ảnh hưởng đến răng

✬ Đem lại tính thẩm mỹ cao cho một hàm răng đều, đẹp

✬ Giúp cho khách hàng trở nên tự tin hơn với nụ cười hoàn hảo của mình

trám răng thưa có tốt không đảm bảo bền đẹp

2. Trám răng thưa có tốt không? Ưu điểm là gì?

Kỹ thuật trám kẽ răng thưa có một số ưu điểm đặc biệt như:

✬ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho một kẽ răng thưa

✬ Không cần phải mài răng hay nhổ răng, không sợ răng yếu sau khi hàn trám

✬ Chất liệu trám tự nhiên giống như răng thật

✬ Đảm bảo hiệu quả của chức năng ăn nhai, duy trì bền lâu

3. Trám răng thưa có tốt không? Nhược điểm là gì?

Trám răng thưa là biện pháp hữu hiệu dành cho những trường hợp thưa răng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm như:

✬ Tuổi thọ không duy trì được lâu, dễ phải thực hiện trám lại

✬ Nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, miếng trám dễ bong tróc, ố màu và không tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên nếu thực hiện bằng chất liệu tốt thì miếng trám sẽ duy trì được lâu và giữ được độ bền lâu hơn, tự nhiên hơn.

trám răng thưa có tốt không thưa bác sĩ

4. Trám răng thưa có tốt không phụ thuộc yếu tố nào?

Việc thực hiện kỹ thuật trám răng thưa có tốt không cần dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí như:

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn và tay nghề cao sẽ đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho bệnh nhân. Nếu thực hiện bởi bác sĩ còn non kinh nghiệm sẽ không thể chắc chắn rằng quá trình hàn trám diễn ra thuận lợi bởi nó dễ xảy ra những sai sót gây ảnh hưởng tới răng và hiệu quả không được đảm bảo.

Chất liệu trám răng thưa: Việc trám răng thưa có tốt không cũng dựa trên chất liệu trám răng của từng cơ sở nha khoa. Hiện nay có các loại chất liệu chủ yếu dùng để trám răng là composite và Amalgam. Bên cạnh đó có những công nghệ trám răng tiên tiến giúp đảm bảo hiệu quả và chất lượng cho miếng trám.

Chế độ chăm sóc sau trám: Độ bền của vết trám sẽ phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc sau khi trám. Vì vậy hãy có đảm bảo chế độ chăm sóc răng thật khoa học để duy trì răng trám được lâu hơn.

trám răng thưa có tốt không phụ thuộc yếu tố nào

5. Trám răng thưa có tốt không tại nha khoa Bally?

Nha khoa Bally là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo tay nghề vững chắc cho quá trình thực hiện trám răng thẩm mỹ tại đây. bên cạnh đó việc thực hiện trám răng thưa được áp dụng theo công nghệ cao tiên tiến nhất giúp thực hiện chính xác và tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.

Trám răng thưa có tốt không tại nha khoa Bally? Trám răng thưa tại nhakhoa Bally đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đã có hàng trăm khách hàng thực hiện thành công phương pháp trám răng thẩm mỹ và vô cùng ưng ý. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện trám răng tại nha khoa Bally.

Trám răng thưa tại nha khoa Bally được áp dụng theo quy trình sau:

➤ Bước 1: Kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng

➤ Bước 2: Hàn trám tạm thời, và hẹn tái khám

➤ Bước 3: Trám cố định bằng chất liệu chuyên dụng

➤ Bước 4: Tái khám

trám răng thưa có tốt không tại bally

✍  Lưu ý: Sau khi thực hiện trám răng thưa thẩm mỹ, cần có chế độ chăm sóc kiêng khem cẩn thận để đảm bảo miếng trám được duy trì lâu và không bị bong tróc. Tránh va đập mạnh, tránh ăn các thức ăn quá cứng, dai khiến cho miếng trám bị bong. Không sử dụng các loại thức uống có ga ảnh hưởng đến men răng và khiến miếng trám dễ bị ố, mất thẩm mỹ.

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Như vậy những thông tin trong bài viết trên đây đã giải đáp cho các bạn hiểu hơn về vấn đề trám răng thưa có tốt không? Trám răng thưa có tốt không cần căn cứ vào một số yếu tố và cần có cách chăm sóc khoa học. Mọi thắc mắc xin vui lòng đến địa chỉ nha khoa bally, 463 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch