fbpx

Trồng răng Implant có đau không – Webtretho nhận định như thế nào?

Tháng Hai 28, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Khách hàng lo lắng trồng răng Implant có đau không khi mà phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm. Cùng giải đáp nỗi lo trên từ …

Trồng răng Implant không đau tại nha khoa quốc tế Bally

Khách hàng lo lắng trồng răng Implant có đau không khi mà phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm. Cùng giải đáp nỗi lo trên từ những nhận định của các thành viên trên diễn đàn Webtretho và bác sĩ nha khoa quốc tế Bally.

1. Trồng răng Implant có đau không Webtretho nói gì?

Mọi người cho rằng các nha khoa nhằm quảng cáo dịch vụ nên sẽ luôn nói Implant không đau, để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trồng răng Implant có đau không? Khách hàng có thể tham khảo ý kiến những người đã từng thực hiện cấy răng Implant. Rất nhiều thành viên từ diễn đàn Webtretho – cộng đồng chia sẻ online những kiến thức, kinh nghiệm về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa.

Bally đã tổng hợp ý kiến của thành viên trên diễn đàn online này về cảm giác sau khi cấy ghép răng Implant. Mời độc giả cùng xem và đánh giá qua các câu hỏi FAQs sau:

trồng răng Implant có đau không và nhận định từ webtretho

Trồng răng Implant có đâu không và nhận định từ webtretho

Các ý kiến trên diễn đàn Webtretho đều nhận định, với công nghệ mới, quá trình trồng răng Implant không còn đau đớn như trước kia

2. Giải đáp về quy trình trồng răng Implant không đau 

Quy trình trồng răng Implant không đau hoàn chỉnh tại nha khoa quốc tế Bally thông thường sẽ bao gồm 6 bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang cấu trúc toàn hàm

Bước 2: Tư vấn trực tiếp và nhận phác đồ điều trị 3D từ bác sĩ

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tự động

Bước 4: Cấy ghép Implant vào xương hàm và gắn răng tạm lên trên trụ Implant

Bước 5: Mão sứ sẽ được lắp cố định vào trụ Implant

Bước 6: Hoàn tất quá trình cắm ghép Implant và hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Quy trình trồng răng Implant không đau thực chất bao gồm hai yếu tố: bác sĩ và công nghệ. Nếu được thực hiện đúng quy trình chuẩn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng, trồng răng Implant không đau mà còn đem lại lợi ích tuyệt vời đến sức khỏe và ngoại hình của khách hàng.

Quy trình trồng răng Implant không đau tại nha khoa quốc tế Bally

3. Bally Dental – Nha khoa quốc tế trồng răng Implant uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa quốc tế Bally để thực hiện trồng răng Implant hàng năm. Nha khoa Bally đã thực hiện nghiêm túc các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, an toàn sức khỏe đối với khách hàng trồng răng Implant. 

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn châu Âu

Nha khoa quốc tế Bally là cơ sở nha khoa uy tín, được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Sở hữu hệ thống các phòng chỉnh nha, khu vực chờ, phòng chụp X-quang, phòng Labo riêng biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng chẩn đoán hình ảnh, xác định phác đồ cắm Implant. 

+ Công nghệ Trồng răng Implant chuẩn châu Âu

Công nghệ trồng răng Implant Itech được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu, cùng với trụ Implant chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Công nghệ trồng răng Implant không gây đau đớn, tỉ lệ thành công 100% theo đánh giá của bác sĩ và khách hàng

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại Pháp

Bác sĩ nha khoa tại Bally tu nghiệp tại Pháp, đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội – nơi nghiên cứu y khoa hàng đầu Việt Nam. Được theo học các khóa Implant cùng chuyên gia trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ nha khoa Bally đảm bảo trồng răng Implant thành công trong mọi trường hợp của khách hàng. 

+ Khu vực vô trùng tuyệt đối

Phòng trồng răng Implant được tách biệt hoàn toàn, không sở hữu không gian trung với các phòng chỉnh nha. Sức khỏe răng miệng là ưu tiên phục vụ hàng đầu, chính vì vậy, khu vực cấy ghép Implant được vệ sinh, sát trùng hàng ngày. Tủ hấp, sấy các dụng cụ y tế luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối, tránh sự xâm lấn của vi khuẩn.

Trồng răng Implant có đau không và nhận định từ webtretho

Nha khoa Bally – Nha khoa 5 sao chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Trên đây là lời giải đáp cho vấn đề: trồng răng Implant có đau không. Khách hàng có thể chia sẻ những thông tin trên trên các diễn đàn như webtretho, mevabe,.. để độc giải có thể hiểu rõ về quá trình trồng răng Implant cùng địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc về những thông tin trên, khách hàng có thể liên hệ đến nha khoa theo các kênh dưới đây để được tư vấn và nhận trả lời chính xác nhất:

Hotline: 0945 36 8989

Fanpage: Nha khoa quốc tế Bally

Website: nhakhoabally.vn

Địa chỉ: Số 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hiện tại Nha khoa quốc tế Bally đang triển khai ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant, chỉ còn 6,8 triệu/trụ trọn gói

 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch