fbpx

Trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Tháng Hai 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sư, cấy ghép implant là những hình thức thẩm mỹ răng giả hot nhất trên thị trường hiện nay vì những giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả chất lượng, tuổi thọ mà nó mang lại. Trong đó, cấy răng implant được coi là tối ưu nhất vì nó thực sự là thế thân hoàn hảo cho răng thật vì sự tự nhiên và độ chắc chắn của răng implant không thua kém răng thật. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

trồng răng implant giá bao nhiêu

Bọc răng sư, cấy ghép implant là những hình thức thẩm mỹ răng giả hot nhất trên thị trường hiện nay vì những giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả chất lượng, tuổi thọ mà nó mang lại.  Trong đó, cấy răng implant được coi là tối ưu nhất vì nó thực sự là thế thân hoàn hảo cho răng thật vì sự tự nhiên và độ chắc chắn của răng implant không thua kém răng thật. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu: Cấu tao răng sứ implant

Trồng răng implant là hình thức cấy trụ implant làm chân răng mới, thay thế cho răng cũ bị mất đi. Do đó, cấu tạo của răng implant là khá chắc chắn để nó có thể chịu được những tác động cũng lực ăn nhai mạnh như răng thật.

Răng thật có cấu tạo từ các phần như: Men răng, ngà răng, tủy răng và dây chằng nha chu.

Trồng răng implant giá bao nhiêu - cấu tạo răng implant

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần chính:

✔ Trụ implant: cắm vào xương, giống như chân răng, được làm bằng kim loại nguyên chất và quý hiếm đó là titanium. Chất ti liệu tanium có độ tương thích với cơ thể cao nên nó sẽ rút ngắn quá trình hòa hợp giữa trụ implant với xương hàm.

✔ Trụ Abutment: giống như phần khớp nối, có chức năng kết nối nối phần trụ implant với phần mão sứ và nâng đỡ mão sứ.

✔ Mão sứ: Được gắn cố định với phần trụ implant thông qua khớp nối abutment, có hình dáng và màu sắc tương đồng với các răng xung quanh. Chất liệu tạo nên răng sứ thường là sứ titan.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ bao gồm tổng các chi phí của trụ implant, trụ abutment và mão răng sứ.

2. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền thường là thắc mắc của nhiều người. Chi phí làm răng implant khá cao, cao vượt trội hơn so với các phương pháp làm răng giả khác. Tuy nhiên trồng răng implant giá bao nhiêu lại phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau:

Chất liệu trụ implant: Có nhiều loại trụ implant với các mức giá khác nhau được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như: Implant Mỹ, Implant Hàn Quốc, Implant Đức,…

Trồng răng implant giá bao nhiêu - trụ implant

Chất liệu trụ Abutment: Giống như trụ implant, trụ abutment cũng được nhẩu từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Đức, Hàn nên sẽ có giá khác nhau từng loại.

Chất liệu răng sứ: Răng sứ sẽ được làm từ nhiều loại sứ khác nhau, có giá khác nhau như: Răng sứ titan, răng sứ Cercon, Răng sứ Emax, Răng sứ Venus, Răng sứ titanium, …

Trồng răng implant giá bao nhiêu - loại răng sứ

Tình trạng răng : Nếu răng bị tiêu xương nhiều do thời gian răng bị mất mà không được thay thế lâu, lượng xương không đủ để cấy ghép implant thì các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép thêm xương, thời gian đợi xương phục hồi là từ 3 đến 6 tháng. Khi đó trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ được tính thêm chi phí của việc cấy xương.

Chất lượng nha khoa: Nha khoa càng uy tín, có những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong nha khoa implant với sự đầu tư những công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại sẽ giúp cho tỉ lệ thành công của những ca phẫu thuật cấy ghép implant cao hơn, chất lượng răng implant sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Vì thế nếu những nha khoa uy tín hội tụ những tiêu chí hoàn hảo trên nhưng giá cao hơn mặt bằng chung của thị trường thì vẫn là những lựa chọn mà bạn cần cân nhắc tới.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành răng sứ implant: Nếu nha khoa nào chú trọng chăm sóc khách hàng tốt và có những chính sách bảo hành lâu dài, phù hợp thì giá cao hơn một chút cũng là hợp lý vì khi đó bạn sẽ yên tâm hơn với những vấn đề không mong muốn xảy đến với răng sứ của mình vì sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ nha khoa.

3. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally

Nha khoa Bally tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín đặc biệt trong lĩnh vực răng implant, Nha khoa Bally đã đạt được nhiều thành công với tỉ lệ khách hàng hài lòng cao.

Tại Bally có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, đã trực tiếp phẫu thuật nhiều ca cấy ghép implant thành công. Công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu và trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay, tất cả đã hỗ trợ nhiều cho sự thành công của những ca trồng răng implant tại Bally.

Hơn nữa, Bally luôn chăm sóc khách hàng và có nhiều chương trình ưu đãi và bảo hành hấp dẫn để khách hàng luôn hài lòng và yên tâm về dịch vụ.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally sẽ được chia thành nhiều mức giá khác nhau, tùy theo loại răng sứ  hay trụ implant mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá kèm theo các chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành với từng loại dịch vụ implant.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem) 1 trụ 19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) 1 trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) 1 trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ) 1 trụ 10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 2.500.000
Implant – Răng sứ Titan 1 răng 3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co 1 răng 4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia 1 răng 5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT 1 răng 5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd 1 răng 16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm 1 răng 2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max 1 răng 7.000.000
Implant – Răng sứ 1 răng 8.000.000
Implant – Răng tạm 1 răng 1.000.000

Qua bài viết chắc chắn bạn có thể lựa chọn được loại răng implant phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như giải đáp được thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu. Nếu bạn còn thắc mắc thêm về bất kì vấn đề hay dịch vụ nha khoa nào, Bally sẽ hỗ trợ bạn ngay khi nhận được.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch