fbpx

Trồng răng implant giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tháng Hai 22, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến giúp phục hình răng đã mất. Là một trong những phát minh đặc sắc trong nha khoa hiện nay …

trồng răng implant giá rẻ

Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến giúp phục hình răng đã mất. Là một trong những phát minh đặc sắc trong nha khoa hiện nay và được rất nhiều người áp dụng. Trồng răng implant giá rẻ nhất tại Hà Nội là bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được gần đây. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về chi phí trồng răng giá rẻ hiện nay.

1. Trồng răng Implant giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant giá rẻ là kỹ thuật cắm trụ implant được làm từ titanium. Trụ titan này đóng vai trò thay thế một chân răng đã bị mất và sau đó cắm răng sứ lên trên trụ hoàn chỉnh như một chiếc răng thật ban đầu mà không hề có cảm giác là răng giả. Răng implant này thực hiện chức năng như một chiếc răng thật và thể hiện tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cứng. Nhằm tránh xảy ra những sai sót trong quá trình thực hiện cắm ghép răng implant. Đồng thời quá trình cắm ghép này phải đảm bảo đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, vật dụng nha khoa đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn.

2. Trồng răng implant giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấy ghép implant giá rẻ không thể đánh giá bằng con số mà nó phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  Lựa chọn Bác sỹ

Yếu tố đầu tiên quyết định chi phí trồng răng implant là sự lựa chọn Bác sỹ thực hiện. Bác sỹ là người quyết định sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật. Vì đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sỹ chuyên về implant, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Nếu lựa chọn bác sỹ thực hiện có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ khác với việc lựa chọn bác sỹ ít kinh nghiệm và tay nghề kém. Vì đảm bảo an toàn và chất lượng, bạn nên tìm hiểu về bác sỹ thực hiện trước khi quyết định cấy ghép răng implant.

vì sao cần chụp x quang răng

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào chất lượng implant

Hiện có rất nhiều loại implant được thiết kế khác nhau và chúng được sản xuất tại những cơ sở khác nhau. Nếu lựa chọn trụ implant tốt sẽ có chi phí cao hơn trụ implant giá rẻ. Tuy  nhiên nếu bạn thực hiện cắm ghép implant hãy lựa chọn loại trụ tốt và có xuất xứ rõ ràng bởi chất lượng nó sẽ tốt và duy trì lâu hơn.

các loại trụ implant

Trồng răng implant giá rẻ phụ thuộc vào chất lượng răng sứ

Cũng giống như trụ implant, răng sứ có nhiều loại và được xuất  xứ từ nhiều nước khác nhau. Nếu lựa chọn răng sứ tốt thì chất lượng sẽ tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn so với loại răng sứ rẻ.

Ngoài ra chi phí trồng răng implant cũng phụ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật thực hiện tại các cơ sở nha khoa khác nhau. Có rất nhiều công nghệ được ứng dụng vào việc cấy ghép implant và nó phụ thuộc vào chức năng và tính hiệu quả của công nghệ đó.

răng sứ kim loại và răng toàn sứ

3. Trồng răng implant giá rẻ nhất ở đâu?

Phòng khám Nha khoa Bally là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín chuyên về cấy ghép implant. Với đội ngũ bác sỹ được tu luyện tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi đảm bảo sự an toàn về quá trình thực hiện cấy ghép implant giá rẻ.

Nơi đây có hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ quá trình trồng răng implant được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn nhất. Các dụng cụ y tế được vệ sinh, vô trùng tuyệt đối giúp bệnh nhân yên tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Chi phí trồng răng implant tại Nha khoa Bally đảm bảo phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bệnh nhân. Là cơ sở trồng răng implant giá rẻ tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng và thực hiện thành công tại đây.

Tham khảo bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem) 1 trụ 19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) 1 trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) 1 trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ) 1 trụ 10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 2.500.000
Implant – Răng sứ Titan 1 răng 3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co 1 răng 4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia 1 răng 5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT 1 răng 5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd 1 răng 16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm 1 răng 2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max 1 răng 7.000.000
Implant – Răng sứ 1 răng 8.000.000
Implant – Răng tạm 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 60% dịch vụ trồng răng Implant, chỉ còn 9.900k/răng

Đăng ký nhận ưu đãi tại

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng Implant

kết quả trồng răng implant kết quả trồng răng implant

Trên đây là những thông tin về trồng răng implant giá rẻ. Mọi thắc mắc về cấy ghép răng implant hãy liên hệ theo địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch