fbpx

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Tháng Hai 22, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng Implant và đang tìm địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt? Vậy bài viết này sẽ giúp bạn có những thông …

trồng răng implant mô hình

Bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng Implant và đang tìm địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt? Vậy bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cơ bản để lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất.

1. Phương pháp trồng răng Implant

Chúng ta đều biết rằng trồng răng implant là một trong những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay nhằm thay thế chiếc răng đã mất bằng một chiếc răng sứ cắm implant. Chức năng của răng sứ này chẳng khác gì răng thật và nó có thể duy trì vĩnh viễn.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa nổi lên nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Vì vậy chúng ta cần xem xét các tiêu chí để xác định việc cắm implant ở đâu tốt.

2. Trồng răng Implant ở đâu tốt cần đảm bảo các yếu tố nào ?

Trồng răng implant ở đâu tốt sẽ phụ thuộc vào một số tiêu chí. Thực tế vấn đề làm răng implant đòi hỏi những tiêu chí cao để xác định một địa chỉ cấy ghép răng implant tốt nhất. Vì đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao do đó hãy căn cứ vào các tiêu chí sau để đảm bảo lựa chọn một địa chỉ cắm implant ở đâu tốt.

2.1 Thứ nhất, Đội ngũ bác sỹ chuyên về cấy ghép implant

Không phải cứ là Bác sỹ nha khoa thì có thể thực hiện làm răng implant được. Theo quy định của Bộ y tế, bác sỹ cắm implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép hành nghề. Do vậy địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt phải có đội ngũ Bác sỹ chuyên về implant nha khoa.

đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Bally

2.2 Thứ hai, cấy ghép răng implant ở đâu tốt phải đảm bảo điều kiện phẫu thuật

Việc cấy ghép răng implant cần phải khoan xương hàm, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương (trụ implant). Vì vậy việc vô trùng là yếu tố rất quan trọng và bắt buộc phải thực hiện. Chỉ là một sự nhiễm khuẩn nhỏ cũng dẫn tới thất bại trong việc cắm implant.

Làm răng implant ở đâu tốt thì cần phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống cấy ghép implant riêng biệt. Đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí.

trồng răng implant ở đâu tốt do kỹ thuật

2.3 Thứ ba, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phù hợp chuyên khoa implant

Việc trồng răng implant ở đâu tốt cần hiểu rõ cấy ghép implant vào xương hàm cần có thiết bị chuẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

Thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhằm hỗ trợ cho việc phục hình răng một cách chính xác nhất là điều cần thiết để đánh giá cắm implant ở đâu tốt nhất. Nếu không có hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo thì  chất lượng sẽ không được đánh giá cao.

Những dụng cụ, máy móc, vật liệu sử dụng phục hình răng sứ, trụ implant… đều phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và cần được kiểm định bởi Bộ y tế.

đắp răng sứ bao nhiêu tiền nha khoa bally

3. Trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều phòng khám Nha khoa được xây dựng phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn. Nha khoa Bally được biết đến là cơ sở chuyên cấy ghép implant chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ Bác sỹ chuyên về implant có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo từ nước ngoài sẽ đảm bảo trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư chất lượng nhằm phục vụ hiệu quả cho tất cả các dịch vụ tại Nha khoa. Các trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo vệ sinh an toàn cho người bệnh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm phục vụ bệnh nhân chu đáo. Không gian sang trọng và sạch sẽ giúp cho bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị. Đến với Nha khoa Bally, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

 Hiện nay Nha khoa Bally đang Ưu đãi 40% dịch vụ trồng răng Implant, chỉ còn 10 triệu trọn gói

Đăng ký nhận ưu đãi

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt. Dựa vào những tiêu chí này bạn có thể lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để phục vụ nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch