fbpx

Trồng răng Implant vĩnh viễn giá bao nhiêu và được thực hiện thế nào?

Tháng Hai 29, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Trồng răng Implant vĩnh viễn là phương pháp phục hình răng đã mất mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất trong các kỹ thuật trồng răng giả …

Trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Bally

Trồng răng Implant vĩnh viễn là phương pháp phục hình răng đã mất mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất trong các kỹ thuật trồng răng giả hiện nay. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, thời gian cấy ghép mất bao lâu và chi phí bao nhiêu tiền? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Phương pháp trồng răng Implant vĩnh viễn

Trồng răng Implant vĩnh viễn được Bộ Y Tế công nhận là phương pháp trồng răng giả an toàn tuyệt đối với cơ thể con người, không gây bất kỳ phản ứng xấu hay hệ quả sau này. Kỹ thuật này chinh phục phần đông khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội nhất:

  • Răng sau phục hình có tính thẩm mỹ cao với độ bóng, màu sắc giống răng thật
  • Khả năng ăn nhai bình thường như răng thật, chịu lực gấp 10 lần răng thật 
  • Khả năng hoạt động độc lập, không ảnh hưởng đến các răng khác
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương ở hàm, gây các bệnh lý khác như hóp má, tụt nướu

Trồng răng Implant vĩnh viễn là giải pháp phục hình một/nhiều/ toàn hàm răng đã mất bằng cách cấy ghép trụ Implant bằng chất liệu Titanium vào trong xương hàm, sau đó gắn mão sứ lên trên bằng vít Abutment. 

Video 3D phương pháp cấy ghép răng Implant vĩnh viễn

2. Các câu hỏi thường gặp khi trồng răng implant vĩnh viễn

Trồng răng Implant vĩnh viễn vốn là chủ đề khá “hot” trên các diễn đàn. Nha khoa quốc tế Bally đã thống kê các câu hỏi thường gặp và trả lời thắc mắc của khách hàng dưới đây:

2.1.Thời gian cấy ghép bao lâu?

Theo các bác sĩ chuyên môn cao của nha khoa quốc tế Bally, thời gian thực hiện trồng răng Implant vĩnh viễn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và khả năng phục hồi của khách hàng.

  • Trong trường hợp khách hàng vừa bị mất răng, xương hàm chưa bị tiêu, bác sĩ có thể thăm khám và thực hiện cấy ghép Implant hoàn thiện khoảng từ 10-15 ngày, bao gồm cả thời gian hoàn thiện mão sứ đặt lên trên.
  • Trong trường hợp khách hàng bị mất răng lâu ngày, khách hàng buộc phải thực hiện tiểu phẫu ghép xương thì mới thực hiện được cấy ghép Implant vĩnh viễn. Thời gian trồng răng Implant mất từ 2-4 tháng tùy vào khả năng phục hồi sau tiểu phẫu.

Bác sĩ nha khoa Bally thực hiện trồng răng implant vĩnh viễn

Ảnh 1: Bác sĩ sẽ thực hiện trồng răng Implant vĩnh viễn nếu khách hàng đủ điều kiện sức khỏe

2.2. Nếu mất 1 hàm thì thực hiện phương pháp Implant vĩnh viễn nào?

Trong trường hợp khách hàng bị mất toàn hàm răng, bác sĩ nha khoa quốc tế Bally khuyên khách hàng có thể lựa chọn kỹ thuật trồng răng Implant all on 4/6/8. Thực chất, đây là kỹ thuật trồng răng Implant với sự kết hợp của cầu răng sứ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính vĩnh viễn của trồng răng Implant.

Trồng răng Implant toàn hàm vĩnh viễn

Ảnh 2: Trồng răng Implant nguyên hàm nếu khách hàng bị mất toàn hàm

2.3. Cấy ghép răng Implant vĩnh viễn có đau không?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khá khó, nên được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, đúng quy trình chuẩn thì cấy ghép không mang lại đau nhức cho khách hàng. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tê cục bộ vì vậy, quá trình trồng răng Implant hoàn toàn không đau đớn.

2.4. Trồng răng Implant vĩnh viễn có gây khó chịu không?

Trồng răng Implant không gây khó chịu sau khi thực hiện xong. Mão sứ sẽ được gắn chặt với trụ Implant bằng vít Abutment, cố định, không dịch chuyển. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay vướng víu gì sau khi răng Implant được cấy ghép.

2.5. Răng Implant vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant vĩnh viễn phụ thuộc vào giá của trụ Implant và mão sứ. Trụ Implant trên thị trường dao động từ 10-50 triệu/trụ. Tại nha khoa quốc tế Bally, các dòng trụ Implant tốt nhất thế giới được nhập khẩu trực tiếp, không qua bên trung gian. 

Chính vì vậy, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, sát nhất với mức giá từ nhà sản xuất. Cùng với chất liệu mão sứ được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tập đoàn Vật liệu Nha khoa nổi tiếng thế giới Sirona (Đức), nha khoa quốc tế Bally cam kết trồng răng Implant với tuổi thọ lên đến trọn đời.

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Bally

Ảnh 5: Bảng giá niêm yết trụ Implant tại nha khoa quốc tế Bally

Hiện tại Nha khoa quốc tế Bally đang triển khai ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant, chỉ còn 6,8 triệu/trụ trọn gói

Trồng răng Implant vĩnh viễn cùng với chính sách bảo hành trọn đời chính là ưu điểm vượt trội khi thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally. Nếu khách hàng còn thắc mắc nào về dịch vụ trồng răng Implant, khách hàng có thể liên hệ với nha khoa quốc tế Bally theo các kênh dưới đây.

Hotline: 0945 36 8989

Fanpage: Nha khoa quốc tế Bally

Website: nhakhoabally.vn

Địa chỉ: Số 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch