fbpx

Trồng răng Implant – Xử lý hoàn hảo tình trạng mất, thiếu răng

Tháng Mười 2, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Công nghệ “Trồng răng Implant” đẳng cấp châu Âu của Nha khoa Quốc tế Bally sẽ mang lại cho bạn hàm răng đẹp như ý với mức độ hài lòng …

Trồng răng Implant

Công nghệ “Trồng răng Implant” đẳng cấp châu Âu của Nha khoa Quốc tế Bally sẽ mang lại cho bạn hàm răng đẹp như ý với mức độ hài lòng cao nhất. Cấy ghép Implant sẽ bao gồm trụ chân răng và răng sứ, phục hồi tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của hàm răng.

1. Trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally, bạn được gì?

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là quá trình cấy ghép trụ chân răng bằng Titanium. Các bác sĩ sẽ đặt trụ răng Implant vào trong xương hàm để nó có thể tích hợp tốt thành một phần cố định vững. Kỹ thuật trồng răng thay thế Implant có thể đảm bảo được kích thước và hình dáng tương tự như răng đã mất.

– Khôi phục răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng: Ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương ổ răng, điều chắc chắn sẽ xảy ra dù cho bạn có sử dụng phương pháp trồng răng khác.

– Cấy trực tiếp lên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật: Giải pháp trồng răng Implant, gắn trụ thẳng vào xương hàm, với răng sứ được thiết kế khít sát với các răng còn lại, không gây nên xâm lấn với các răng khác.

– Gắn răng sứ nhanh chóng, tiện lợi: Thời gian gắn răng sứ Implant chỉ 10 đến 20 phút cho mỗi răng Implant, với trường hợp xương ổn định có thể khôi phục tức thì, không phải tái khám nhiều lần.

– Răng bền chắc, đẹp tự nhiên, ăn nhai như răng thật: Răng sứ Implant có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và khả năng, lực nhai và vị giác tương tự với răng thật. Ngoài ra, răng được gắn cố định, chắc chắn, không lo cộm hay lỏng lẻo.

– Có thể kết hợp các phương pháp và tiết kiệm về giá cả: Trường hợp mất nhiều răng, khí cụ răng sứ Implant có thể liên kết và kết hợp linh hoạt với kỹ thuật làm cầu răng sứ giúp giảm số lượng chân răng sứ Implant, giảm chi phí cho khách hàng.

– Tuổi thọ tối đa răng Implant có thể đạt được là vĩnh viễn mà không cần phải phục hình lại: Cấy ghép răng Implant thích ứng tự nhiên và hoà hợp với xương hàm, sử dụng không khác gì răng thật, có thể bền bỉ đến suốt đời nếu được chăm sóc răng cẩn thận.

Quy trình Trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally

Có thể nói, trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, có thể thay thế răng thật, giúp người điều trị ăn nhai và sinh hoạt tốt như răng thật.

2. Hình ảnh khách hàng Trước – Sau khi thực hiện trồng răng Implant

kết quả trồng răng implantKhách hàng Lê Văn Hùng phục hình răng mất 2 răng bằng phương pháp Implant all on

Khách hàng Phạm Huy Thịnh phục hình mất toàn bộ răng bằng phương pháp Implant all on

3. Công nghệ Trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant bản chất là quá trình cấy ghép trụ chân răng bằng Titanium. Các bác sĩ nha khoa Bally sẽ đặt trụ răng Implant vào trong xương hàm để trụ có thể tích hợp tốt thành một phần cố định (thay thế chân răng thật). Điều đặc biệt là trụ Implant có thể đảm bảo được kích thước và hình dáng tương tự 95% chân răng đã mất. 

Sau khi trụ Implant được đặt vào vùng chân răng đã mất, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, giúp trụ kim loại dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng, mão sứ được chuyên gia thiết kế theo kích thước răng thật sẽ được gắn chặt trên trụ Implant. 

Tại nha khoa Bally, công nghệ trồng răng Implant được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu, thực hiện bởi đội ngũ bác tu nghiệp tại Pháp. Trụ Implant chính hãng được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Mỹ, Hàn Quốc,.. đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho khách hàng. 

4. Ai nên thực hiện trồng răng Implant?

Trồng răng Implant được chỉ định cho mọi trường hợp mất răng muốn phục hồi, đảm bảo chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, đáp ứng đủ điều kiện dưới đây:

– Người đã tới tuổi trưởng thành, có xương chắc khỏe, không mắc bệnh mãn tính

– Mất răng do tai nạn, sâu răng hoặc do bệnh lý

– Thiếu răng bẩm sinh

– Chống chỉ định người mòn răng kinh niên, mắc những bệnh như tiểu đường, ung thư hay có thói quen nghiện bia, rượu, thuốc lá,… do hiệu quả thấp và có hại cho sức khỏe. Trường hợp này bác sĩ của nha khoa Bally sẽ đưa ra phương án khác phù hợp với bạn hơn.

Trồng răng Implant - Nha khoa Quốc tế Bally

Các trường hợp nên thực hiện trồng răng Implant

5. Quy trình cấy ghép Implant đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại Nha khoa Quốc tế Bally

Rút ngắn thời gian điều trị, tư vấn chi tiết và đưa ra phương án tối ưu cho từng trường hợp, quy trình trồng Implant nha khoa tại Bally được thực hiện đúng chuẩn ngay từ bước đón tiếp khách hàng.

Trồng răng Implant - Nha khoa Quốc tế Bally

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa quốc tế Bally

Một ca Implant hoàn chỉnh tại nha khoa quốc tế Bally thông thường sẽ bao gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn cấy ghép Implant: Với 1 quy trình hoàn chỉnh gồm 4 bước trong vòng một buổi, trong đó, việc cấy ghép Implant chỉ cần trong vòng 30- 45 phút.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm tại nha khoa Bally

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bước 3: Cấy ghép Implant vào xương hàm

Bước 4: Lắp vít Abutment

Phục hình trên Implant: Sau khi đặt Implant khoảng 1 tháng, mão sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và thực hiện hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Mô phỏng quy trình trồng răng Implant chuẩn EU tại nha khoa quốc tế Bally

6. Khách hàng chia sẻ sau trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Bally

Khách hàng Lan chia sẻ sau khi thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally

Chú Lê Văn Phụng chia sẻ sau trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally

7. Vì sao nên lực chọn cấy ghép Implant tại Nha khoa Bally?

Nha khoa Bally với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, dịch vụ hoàn hảo 

  • Thiết bị Nha khoa Planmeca đẳng cấp Châu Âu – Duy nhất tại Châu Á.
  • Đội ngũ bác sĩ Nha khoa hơn 10 năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp, làm việc nha khoa trong và ngoài nước.
  • Bọc răng sứ, dán sứ Veneer chỉ sau 2 buổi với phòng Labo hiện đại chỉ có tại nha khoa Bally.
  • Tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo trong toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị.
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên Số 1 của Bally.
  • Làm 1 lần hài lòng trọn đời. Luôn đổi mới mang lại những phương pháp Nha khoa hiện đại nhất!

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng khi bạn có ý định Trồng răng Implant. Nếu bạn ở Hà Nội và đang mong muốn được tư vấn chi tiết về các dịch vụ phục hồi răng tiên tiến nhất hiện nay, Nha khoa Quốc tế Bally tự hào là địa chỉ hàng đầu, nơi sẽ giúp bạn có được hàm răng hoàn hảo nhất, an toàn tuyệt đối với chất lượng tiêu chuẩn cao cấp.

► Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

► Hotline: 0945 36 8989 

► Website: www.nhakhoabally.vn

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch