fbpx

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Tháng Năm 14, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp phục hình răng hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp phục hồi nguyên vẹn hình dáng, màu sắc và chức năng của …

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp phục hình răng hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp phục hồi nguyên vẹn hình dáng, màu sắc và chức năng của những răng khiếm khuyết hoặc mất đi. Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng, mức độ khiếm khuyết của răng và phương pháp trồng răng mà bạn chọn.

Có 3 phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn là: bọc răng sứ, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả và độ bền khác nhau nên mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ có sự chênh lệch giữa các phương pháp.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền khi BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ thường phù hợp để khắc phục những khiếm khuyết như: răng bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh; răng thưa; răng khấp khểnh, lệch lạc không đều; răng gãy vỡ; hô, móm ở mức độ nhẹ; răng bị các bệnh lý như sâu răng, nha chu.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu - bọc răng sứ

Để thực hiện phục hình răng vĩnh viễn bằng phương pháp bọc sứ, các bác sĩ cần mài đi một lượng men răng ở lớp ngoài để khi chụp mão sứ lên răng sẽ có được độ tương xứng về hình dáng và kích thước như răng tự nhiên.

Những mão răng sứ sẽ được chế tác trong phòng Labo sau khi lấy dấu hàm bằng công nghệ CAD/ CAM hiện đại. Đồng thời việc lựa chọn loại răng sứ nào để phù hợp với vị trí của răng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền.

Răng sứ kim loại có giá khá thấp nhưng do độ thẩm mỹ kém nên chỉ phù hợp cho những vị trí ở trong hàm.

Răng sứ không kim loại – răng toàn sứ chính là loại răng sứ tốt nhất, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng cho răng nhưng với mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn khá cao, răng toàn sứ vẫn khiến nhiều người phải cân nhắc. 

Thông thường giá của 1 răng sứ thường dao động từ 1,5 triệu – 8 triệu đồng. Cụ thể bạn có thể tham khảo Tại Đây.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền nếu LÀM CẦU RĂNG SỨ

Làm cầu răng sứ là phương pháp được sử dụng để khắc phục tình trạng mất răng. Tuy nhiên, yêu cầu để có thể thực hiện phương pháp làm cầu răng sứ đó là những răng bên cạnh phải thật chắc chắn để có thể mài răng, làm trụ đỡ cho răng đã mất.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu - cầu răng sứ

Nếu mất 1 răng thì sẽ cần phải mài 2 răng bên cạnh, do dó sẽ có 3 mão sứ được thực hiện để làm cầu răng sứ. Tùy theo số lượng răng bị mất thì lượng mão sứ cần để làm cầu sẽ tăng theo.

Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng sứ đó là: Đảm bảo về độ thẩm mỹ của răng , khắc phục nhược điểm răng bị mất, sau khi thực hiện làm cầu răng sứ có thể ăn uống bình thường.

Tuy nhiên, nhược điểm của cầu răng sứ là gây xâm lấn đến răng thật, đồng thời vị trí răng đã mất do không có chân răng thay thế nên xương dễ bị tiêu đi sau một thời gian sử dụng, khi đó lực ăn nhai sẽ giảm sút, cầu răng sứ sẽ không còn chắc chắn nữa.

Giá trồn răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp làm cầu răng sứ sẽ phụ thuộc vào vật liệu sứ được sử dụng và số lượng răng cần phục hình trên cầu răng.

Đối với khắc phục răng bị mất thì cấy ghép implant được coi là phương pháp hoàn hảo nhất, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp làm cầu răng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền nếu CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant thường được sử dụng để thay thế cho những răng bị mất đi. Sự khác biệt giữa phương pháp làm cầu răng sứ và cấy ghép implant đó là:

Cầu răng sứ cần phải mài cùi 2 răng bên cạnh, tại vị trí răng bị mất không có chân răng thay thế.

Cấy ghép implant: Răng implant được cấu tạo gồm phần trụ implant cắm chặt xuống xương hàm thay thế cho chân răng đã mất đi và phần mão sứ ở trên để đảm bảo độ thẩm mỹ cho răng và giúp răng có thể thực hiện ăn nhai như bình thường. Phương pháp cắm implant chỉ thực hiện tại vị trí răng bị mất, không ảnh hưởng đến các răng xung quanh nên không xâm lấn và làm răng thật bị yếu đi như phương pháp làm cầu răng sứ.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu - cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant được coi là phương pháp hoàn hảo và tối ưu nhất để khắc phục cho những răng bị mất. Răng implant có chân răng vững chắc, độ tương thích với xương cao nên hoàn toàn giống như răng thật cả về thẩm mỹ, độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép implant có chi phí khá cao. Vậy nên nếu có nhiều răng bị mất thì bác sĩ có thể tư vấn kết hợp vừa làm cầu răng sứ, vừa cắm implant để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm điều kiện về thẩm mỹ và độ bền. 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Nha khoa Bally

Đối với trồng răng vĩnh viễn thì tại nha khoa Bally đang áp dụng cả 3 phương pháp: Bọc răng sứ, Làm cầu răng sứ và Cấy ghép implant.

Tùy theo tình trạng răng nhu cầu của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phục hình răng phù hợp nhất.

Nha khoa Bally có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, am hiểu cả về nha khoa và và yếu tố thẩm mỹ nha. Đồng thời với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay có thể giúp cho quá trình thực hiện trở nên đơn giản với độ chính xác cao hơn. Một lợi thế mà nha khoa Bally vượt trội hơn so với các nha khoa khác đó là thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng. Mão răng sứ có thể hoàn thiện chỉ sau vài tiếng đồng hồ mà không cần hẹn sang ngày khác do Bally được trang bị phòng Labo hiện đại khép kín với phòng khám, không cần phải mất thời gian gửi sang phòng Labo thuê ngoài như nhiều cơ sở khác.

Tùy theo mức độ khiếm khuyết của răng, nhu cầu của bản thân và chi phí có thể bỏ ra, bạn hãy lựa chọn phương pháp  phù hợp nhất, vừa khiến bạn không cần phải băn khoăn về trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu, vừa đáp ứng mong muốn về hiệu quả thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ của răng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy gọi đến số Hotline 0945 36 8989 hoặc đến tại địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất từ các bác sĩ. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch