fbpx

Lựa chọn trung tâm cấy ghép implant dựa trên những tiêu chí nào?

March 3, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nha khoa giúp phục hình thay thế răng đã mất: trồng răng sứ, làm cầu răng sứ, cấy ghép implant. Tuy nhiên trồng …

trung tâm cấy ghép implant

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nha khoa giúp phục hình thay thế răng đã mất: trồng răng sứ, làm cầu răng sứ, cấy ghép implant. Tuy nhiên trồng răng implant vẫn là ưu việt nhất vì chất lượng răng được đảm bảo cả về hình thức và chức năng của răng. Vậy nhưng việc lựa chọn được trung tâm cấy ghép implant uy tín vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người vì sự tăng trưởng về số lượng của các nha khoa thẩm mỹ.

1. Trung tâm cấy ghép implant chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào?

1.1 Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi

Đối với việc thẩm mỹ răng sứ, bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Trong kĩ thuật cấy ghép răng implant, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề nhanh nhạy, chính xác tuyệt đối, không được phép sai xót vì cấy trụ implant là cấy trực tiếp vào xương, nơi có nhiều dây thần kinh quan trọng. Vì thế không những có trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ cần có kinh nghiệm thực tế và trực tiếp phẫu thuật nhiều ca cấy ghép implant thành công thì bệnh nhân mới có thể đặt niềm tin. Do đó, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm là tiêu chí cực kì quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn trung tâm cấy ghép implant.

trung tâm cấy ghép implant - bác sĩ giỏi

1.2 Mức độ đầu tư về công nghệ

Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, giúp cho việc phẫu thuật cấy ghép implant ngày càng rút ngắn về thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng răng thành phẩm. Công nghệ mỗi năm thêm một tiến tiến hơn, vì thế nếu trung tâm cấy ghép implant nào cập nhật được công nghệ mới nhất, hiện đại nhất thì chính là lợi thế cạnh tranh so với các nha khoa implant khác.

1.3 Mức độ đầu tư về máy móc, thiết bị

Máy móc và thiết bị được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, được quy định chuẩn hóa trong cấy ghép implant sẽ đảm bảo sự an toàn, chính xác cho cuộc phẫu thuật. Cùng với công nghệ tiên tiến, máy móc và tiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ thực hiện được chuẩn xác và rút ngắn thời gian thực hiện. Hiện nay việc cấy răng implant chỉ mất từ 10 – 20 phút trên 1 răng là hoàn thành, vì thế khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và không cần phải lưu trú nếu ở xa.

1.4 Chất lượng trụ implant và răng sứ

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần chính: Trụ implant, trụ abutment, mãi răng sứ. Mỗi phần cấu tạo đều có rất nhiều sự lựa chọn, được nhập khẩu từ những đất nước có công nghệ implant tiên tiến và hiện đại nhất thế giới. Một trung tâm cấy ghép implant tốt cần đảm bảo chất lượng trụ implant và răng sứ.

Trụ implant: Nó cấu tạo nên phần chân răng của răng sứ. Trụ implant được làm từ kim loại nguyên chất titanium vô cùng quý hiếm. Titanium được nhiều trong y học vì tính tương sinh sinh học của nó với cơ thể con người. Do đó trụ implant có thể làm quá trình tương thích vào xương và lành thương được rút ngắn thời gian. Trụ implant được cấy sẽ có kích thước và hình dạng dựa trên chiều dài, độ rộng và dày của xương hàm cũng như kích thước của các răng xưng quanh sao cho thật phù hợp với tình trạng răng của từng người.

trung tâm cấy ghép implant - trụ implant

Trụ abutment: Để răng sứ có thể gắn chặt với phần trụ implant thì cần có trụ implant ở giữa làm cầu nối. Trụ implant tại các trung tâm cấy ghép implant có xuất xứ từ nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…với nhiều hình dạng và kết cấu khác nhau để phù hợp với tình trạng răng và xương của từng người.

trung tâm cấy ghép implant - trụ abutment

Răng sứ: Được lắp lên trên trụ implant thông qua cầu nối là trụ abutment, răng sứ giúp hoàn thiện răng implant cả về mặt hình thức thẩm mỹ và chức năng. Có 2 loại với các mức giá và chất lượng khác nhau đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Vì những hình thức đẹp mắt, tự nhiên cùng độ bền lâu dài thì răng toàn sứ – răng sứ không kim loại đang là lựa chọn phổ biến của nhiều người.

trung tâm cấy ghép implant - phục hình răng sứ

2. Trung tâm cấy ghép implant tốt cần có quy trình cấy ghép implant chuẩn

Cấy ghép implant theo quy trình chuẩn hóa của bộ y tế sẽ bao gồm 4 bước thực hiện như sau:

– Thăm khám và chuẩn đoán, tư vấn:

Bác sĩ sẽ gặp gỡ bệnh nhân để trực tiếp khám, chụp X – quang răng. Dựa trên hình chụp hàm răng, phát hiện những bệnh lý và vấn đề còn tồn tại để chữa trị kịp thời trước khi tiến hành phẫu thuật implant. Hơn nữa, dựa vào kết quả tổng quát về tình trạng răng, xương hàm, bác sĩ cũng có thể chọn lựa những mẫu trụ implant và abutment phù hợp.

– Làm sạch khoang miệng và gây tê

Bác sĩ của trung tâm cấy ghép implant sẽ sử dụng dung dịch sát khuẩn được cấp phép bởi bộ y tế để vệ sinh khoang miệng, tránh vi khuẩn còn tồn tại và nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật. Tiêm thuốc tê vào răng giúp cho bệnh nhân không còn đau nhức hay ê buốt khi bác sĩ phẫu thuật mở xương và cấy ghép răng vào xương.

– Cấy ghép trụ implant

Khi bệnh nhâ được tiêm thuốc tê để giảm đau, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ implant vào vị trí xương bị trống. Sau đó bệnh nhân sẽ được vè nhà nghỉ dưỡng, đợi vết thương lành lại và răng được bao bọc chắc chắn bởi xương thì sẽ quay lại nha khoa dể tiến hành phục hình mão răng sứ.

– Lấy dấu hàm và phục hình răng sứ

Loại răng sứ được lựa chọn theo nhu cầu của khách hành với kích thước và hình dựa trên dấu hàm lấy được, gửi vào phòng labo để các kĩ thuật viên thực hiện chế tác răng sứ. Răng sứ sau khi hoàn thiện sẽ được gắn lên trên trụ implant.

trung tâm cấy ghép implant - quy trình cấy ghép implant

Ngoài ra, một trung tâm cấy ghép implant chất lượng tốt cần có chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt. Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo cùng với chính sách bảo hành lâu dài sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng, hài lòng. Đây là ưu điểm quanh trọng, đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn nha khoa thực hiện.

3. Trung tâm cấy ghép implant Bally

Bally luôn tự hào là trung tâm cấy ghép implant hàng đầu và uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng dịch vụ cấy ghép implant được đảm bảo trong điều kiện hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại và sự thực hiện của các bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. 

Bảng dịch vụ thành phần cấu tạo implant đa dạng tại nha khoa Bally với số năm bảo hành cao để mọi người có nhiều lựa chọn:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụĐơn vịChi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem)1 trụ19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc)1 trụ14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc)1 trụ18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức)1 trụ25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ)1 trụ10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr1 răng2.500.000
Implant – Răng sứ Titan1 răng3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co1 răng4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia1 răng5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT1 răng5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon1 răng6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd1 răng16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm1 răng2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium1 răng6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max1 răng7.000.000
Implant – Răng sứ1 răng8.000.000
Implant – Răng tạm1 răng1.000.000

 Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 60% dịch vụ trồng răng implant, chỉ còn 10 triệu/răng

Đăng ký nhận ưu đãi tại

kết quả trồng răng implant

Trung tâm cấy ghép implant chất lượng tốt được đánh giá dựa trên những tiêu chí chủ yếu như trên. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn nha khoa implant uy tín. Nếu cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally