fbpx

Bảng giá trồng răng implant cao là do đâu?

February 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bảng giá trồng răng implant là cao nhất trong các dịch vụ làm răng giả, cao hơn so với bọc răng sứ hay làm cầu răng sứ. Tại sao bảng …

Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant là cao nhất trong các dịch vụ làm răng giả, cao hơn so với bọc răng sứ hay làm cầu răng sứ. Tại sao bảng trồng răng bằng phương pháp implant cao nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn và yêu thích? Hãy cùng phân tích nguyên nhân để hiểu hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

1. Bảng giá trồng răng implant cao vì chất lượng răng sứ implant tốt 

Trồng răng implant được coi là đi đầu trong những hình thức làm răng giả vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

Giá trị thẩm mỹ cao: Răng sứ implant có hình thức giống với răng thật cả về màu sắc và hình dáng. Tùy theo loại răng sứ sử dụng mà chất lượng thẩm mỹ của răng implant sẽ khác nhau, nếu bạn yêu thích sự tự nhiên, trắng sáng thì nên lựa chọn loại răng toàn sứ hơn là răng sứ kim loại.

Bảng giá trồng răng implant - giá trị thẩm mỹ

Chức năng ăn nhai và độ nhạy cảm với thức ăn như răng thật: Răng implant có độ tương thích và hòa hợp với xương hàm cao nên nó sẽ chịu được những lực tác động mạnh đến từ thức ăn cứng, dai tương đương như răng thật. Hơn nữa, với phần chân răng chắc chắn, việc cảm nhận thức ăn sẽ thật hơn vì răng có độ nhạy cảm với thức ăn tốt.

Ngăn cản tình trạng tiêu răng, má hóp: Việc để trống răng bị mất quá lâu mà không thay thế bằng răng khác có thể khiến cho xương hàm dần tiêu biến đi, má bị hóp lại, khiến cho khuôn miệng bị giảm yếu tố thẩm mỹ. Nếu cấy răng implant ngay sau thời điểm răng bị mất thì xương hàm sẽ làm nhiệm vụ bao bọc trụ implant, không thể bị tiêu biến.

Tránh xâm lấn, gây tổn thương với những răng bên cạnh: Cấy ghép implant chỉ thực hiện với vùng răng đã mất đi, không có bất kì một tách động nào đến những răng ở bị trí bên cạnh, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và không làm răng bị yếu đi như trường hợp phải mài răng đối với phương pháp làm cầu răng sứ.

2. Bảng giá trồng răng implant cao vì giá là cộng gộp của 3 phần: trụ implant, trụ abutment, răng sứ

Cả 3 phần cấu tạo nên răng sứ implant đều vô cùng quan trọng. Mỗi phần cấu tạo lại có những loại với chất lượng, độ bền khác nhau, do đó tạo nên bảng cả trồng răng implant có sự chêch lệch giữa các loại.

Bảng giá trồng răng implant - cấu trúc răng implant

Trụ implant, trụ abutment: Có nhiều chủng loại được nhập khẩu từ các nước khác nhau như Đức, Hàn, Mỹ… Giá trụ implant của Đức có giá cao hơn Hàn và Mỹ vì chất lượng và độ bền của nó vượt trội hơn 2 loại trụ implant còn lại.

Răng sứ: Gồm 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại – răng toàn sứ. Bảng trồng răng bằng phương pháp implant sẽ cao hơn nếu bạn lựa chọn răng toàn sứ nhưng hiệu quả thẩm mỹ của răng toàn sứ thực sự rất hoàn hảo, tự nhiên như răng thật và độ bền của răng toàn sứ rất lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

3. Bảng giá trồng răng implant cao vì nha khoa đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại

Công nghệ và máy móc dùng để thực hiện cấy ghép implant càng ngày càng hiện đại, điều đó giúp cho độ chính xác và tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật cấy ghép implant ngày càng cao hơn. Nếu nha khoa nào đầu tư những máy móc và thiết bị tối tân, chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì chắc chắn giá cả trồng răng implant sẽ cao hơn so với nhưng nha khoa sử dụng máy móc và công nghệ cũ.

4. Bảng giá trồng răng implant cao vì kĩ thuật cấy ghép implant đòi hỏi bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm

Bảng giá trồng răng implant - bác sĩ giỏi

Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng để ca cấy ghép đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì kĩ thuật cấy ghép implant được phát triển và chuyển giao từ nước ngoài nên những bác sĩ có cơ hội học tập và thực hành ở nước ngoài thì sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và thực hiện thành công cấy ghép implant với tỉ lệ cao hơn. Vì thế nên nếu nha khoa nào mời được những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong cấy ghép implant thì bảng trồng răng bằng phương pháp implant sẽ cao hơn, tuy nhiên điều đó hoàn toàn đáng để bạn lựa chọn.

5. Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Bally

Nha khoa Bally là nha khoa chú trọng và định hướng phát triển cấy ghép implant. Tỉ lệ số ca phẫu thuật implant thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng là khá lớn. Bally đã và đang nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Khách hàng, tỉ lệ khách hàng mới của chúng tôi đến từ khách hàng cũ giới thiệu. Vì vậy nha khoa Bally xứng đáng là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant tại nha khoa Bally được xây dựng chi tiết với nhiều loại răng implant khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụĐơn vịChi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem)1 trụ19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc)1 trụ14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc)1 trụ18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức)1 trụ25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ)1 trụ10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr1 răng2.500.000
Implant – Răng sứ Titan1 răng3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co1 răng4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia1 răng5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT1 răng5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon1 răng6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd1 răng16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm1 răng2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium1 răng6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max1 răng7.000.000
Implant – Răng sứ1 răng8.000.000
Implant – Răng tạm1 răng1.000.000
TRỒNG RĂNG IMPLANT
Implant – All-on-6 NobelTrọn gói250.000.000
Implant – All-on-4 NobelTrọn gói200.000.000
Implant – All-on-6 BiotemTrọn gói150.000.000
Implant – All-on-4 BiotemTrọn gói140.000.000
Implant – All-on-6 SpiralTech USATrọn gói240.000.000
Implant – All-on-4 SpiralTech USATrọn gói180.000.000
Implant – All-on-6 StraumanTrọn gói250.000.000
Implant – All-on-4 StraumanTrọn gói200.000.000

Bảng giá trồng răng implant cao là do nhiều yếu tố quyết định. Qua bài viết trên chắc chắn bạn cũng hiểu hơn về lý do có sự chênh lệch trong bảng giá các loại răng sứ implant, và sự chênh lệch giữa các nha khoa implant với nhau.

Nếu còn có thắc mắc về giá cả trồng răng Implant hoặc các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally