fbpx

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền Ưu đãi nhất? Nên chọn loại sứ nào?

February 13, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất 2019 là băn khoăn hàng đầu của nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở …

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất 2019 là băn khoăn hàng đầu của nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở nha khoa. Mỗi địa chỉ nha khoa lại có sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, máy móc, chất lượng răng sứ, trình độ của đội ngũ nha sỹ. Do đó, bọc răng sứ giá rẻ chưa hẳn đã tốt. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả và nên chọn loại răng sứ nào?

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể. Tại Nha khoa Bally, các loại răng sứ với cấu tạo và độ bền khác nhau cũng có giá khác nhau nhưng nhìn chung không quá cao so với giá chung. Cụ thể:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụĐơn vịChi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr1 răng1.500.000
Răng sứ Titan1 răng2.000.000
Răng kim loại Cr-Co1 răng3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd1 răng15.000.000
Răng sứ Ziconia1 răng3.000.000
Cùi giả Zirconia1 răng1.500.000
Răng sứ Ziconia Full1 răng5.000.000
Răng sứ Ceron1 răng4.500.000
Răng sứ Ceron HT1 Hàm5.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press1 răng7.000.000
Răng sứ Emax1 răng7.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp1 răng8.000.000
Răng sứ Ceramill1 răng5.500.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax1 răng6.000.000

 

 Hiện tại Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 40% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ:

OFF 40% Bọc răng sứ Diamond 5S – Trọn bộ chỉ 27 Triệu/16 răng

OFF 40% Dán sứ Emax Extra Thin – Trọn bộ chỉ 50 Triệu/ 16 răng

Hoặc đăng ký nhận khuyến mại theo form bên dưới

2. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với từng loại sứ? 

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chức năng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, nhưng chủ yếu được phân thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại – răng toàn sứ. Dựa vào tên gọi chúng ta cũng có thể biết được cấu tạo của 2 loại răng sứ này.

+ Răng sứ kim loại là loại răng sứ được làm phần khung sường bằng kim loại và lớp phủ ngoài làm bằng sứ.

+ Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có lớp sườn bên trong và lớp phủ bên ngoài được làm hoàn toàn bằng sứ.

Từng nhóm răng sứ khác nhau cũng có rất nhiều loại với từng mức giá cụ thể tương xứng với độ bền và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Dưới đây sẽ phân tích chi tiết theo từng loại răng sứ khác nhau.

➤ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng sứ kim loại?

Răng sứ kim loại có nhiều loại khác nhau với từng mức giá tương ứng. Các loại răng sứ kim loại chủ yếu đó là: răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan, răng sứ  kim loại quý. Với từng loại trên thì bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền -răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thường có lớp sườn được cấu tạo từ hợp kim của Crom – Niken, loại răng sứ này có giá khá rẻ, có giá  khoảng 1.500.000VNĐ/ 1 răng. Thời hạn sử dụng của loại răng sứ này là 5, 6 năm, khi đó răng sứ bị oxi hóa nhiều nên chân răng sát nướu bị đen, răng bị bong tróc, sứt mẻ.

Răng sứ kim loại Titan có lớp sườn được cấu tạo từ Titan, Vì Titan có độ tương thích sinh học với cơ thể con người cao nên hạn chế sự oxi hóa của răng sứ so với răng sứ kim loại thường. Đối với loại này thì bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Răng sứ titan có giá khoảng 2.000.000 VNĐ/ 1 răng. Tuổi thọ của răng sứ titan là khoảng gần 10 năm.

Răng sứ kim loại quý có thành phần chủ yếu là vàng, do đó giá thành của nó khá cao khoảng từ 10.000.000 VNĐ đến 14.000.000 VNĐ/ 1 răng, tùy theo giá vàng. loại răng sứ này có độ bền khá cao, trên 10 năm và có tính thẩm mỹ tốt hơn so với các loại răng sứ kim loại khác.

➤ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp hơn so với răng sứ kim loại. Vì làm hoàn toàn bằng sứ nên nó khắc phục được những hạn chế về mặt thẩm mỹ của răng sứ kim loại. Loại răng sứ không kim loại này không gây hiện tượng bóng đen viền nướu, có màu sắc tự nhiên và giống với răng thật. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ Cercon: Đây là răng toàn sứ được ưa thích nhất hiện nay vì những ưu điểm thẩm mỹ của nó vượt trội hơn so với nhóm răng sứ kim loại, độ bền rất cao, khoảng 15 – 20 năm. Do đó giá của răng sứ cercon cũng khá cao, dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên khi bọc răng sứ Cercon bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, bền và khỏe.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền -răng toàn sứ

Răng toàn sứ Venus: Đây cũng là loại răng toàn sứ có chất lượng và độ thẩm mỹ cao, tuy nhiên do độ cứng kém hơn so với răng sứ Cercon nên răng sứ Venus có độ bền thấp hơn, khoảng 10 năm. Răng sứ Venus có giá trong khoảng 6.000.000 VNĐ/ 1 răng.

Răng toàn sứ Emax: Vì độ chính xác và tương thích hoàn toàn với răng thật, màu sắc tự nhiên, nhìn vào không thể phân biệt được răng sứ với răng thật, độ bền cao, khoảng 15- 25 năm, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt, do đó giá thành của răng sứ Emax cũng nằm trong top cao, dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ 1 răng.

➤ Nên chọn loại răng sứ nào?

Sau khi giải quyết được thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì chưa chắc bạn đã quyết định được nên bọc loại răng sứ nào, vì mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm phù hợp với chi phí của nó. Nhưng bạn cần phải suy nghĩ trên nhiều khía cạnh như tình trạng răng hiện tại của bản thân, chi phí có thể bỏ ra để cân nhắc thêm. Nếu bạn chỉ cần bọc lại số lượng răng ít và ở vị trí răng hàm thì bạn có thể bọc sứ kim loại, nếu bọc răng lộ ra ngoài thì bạn nên cân nhắc các loại răng toàn sứ vì độ thẩm mỹ của nó cao hơn.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền -các loại toàn sứ

3. Bọc răng sứ chất lượng tại Nha khoa Bally

Tự hào là đối tác của các hãng sứ lớn trên thế giới như AmanGirrBack, Cad Dental, DoCeram, HT Smile, Sirona, Nha khoa Bally là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ tin cậy của nhiều khách hàng, trong đó có các diễn viên, doanh nhân, các hotface.

hình ảnh bọc răng sứ diamond 5s

Anh Du (40 tuổi – Thái Bình) tình trạng răng hơi hô, mất men răng và đen chân răng

kết quả bọc răng sứ

Diễn viên – MC Diễm Hằng (Phim Nhật ký vàng anh) răng xỉn màu và hơi cụp

mẫu răng đẹp

Doanh nhân Trịnh Minh Giang tình trạng răng xỉn màu, mất men răng, sâu kẽ chân răng

hiệu quả chữa cười hở lợi

Chị Phùng Thị Lành (25 tuổi – Đà Nẵng) tình trạng răng ố vàng mất men răng và cười hở lợi

có nên bọc răng sứ

Chị Tuyết Mai dán sứ 18 răng điều trị tình trạng răng thưa và nhiễm Tetracycline

Với phương châm “chữ tâm làm gốc, chữ tín để vươn xa”, Nha khoa Bally luôn tập trung nâng cao tay nghề; đồng bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình khám chữa bệnh theo quy chuẩn Châu Âu hiện đại; cập nhập nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ hàng đầu thế giới, mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất cho người Việt.

Trên đây là bài phân tích về thắc mắc “bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền“, hy vọng bạn có thể có được lựa chọn của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về giá bọc răng sứ thẩm mỹ hay những dịch vụ khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi Nha khoa Bally 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp giúp bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally