fbpx

Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí chuẩn tháng 9/2019

April 27, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Làm răng thỏ là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn gần đây vì nó giúp cho gương mặt thêm trẻ trung, đáng yêu và tạo sự thu …

làm răng thỏ giá bao nhiêu

Làm răng thỏ là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn gần đây vì nó giúp cho gương mặt thêm trẻ trung, đáng yêu và tạo sự thu hút từ người khác. Thế nhưng làm răng thỏ giá bao nhiêu để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt và độ bền lâu dài? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về mức chi phí làm răng thỏ như thế nào là hợp lý nhé!

Nên bọc răng sứ loại nào để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng?

 Bọc răng sứ được bao lâu dài nhất? 3 cách giữ răng sứ sử dụng lâu hơn

1. Răng thỏ và trào lưu làm răng thỏ

Răng thỏ là cách gọi của 2 răng hàm trên có kích thước chiều dài và chiều rộng lớn hơn răng thông thường. Răng thỏ theo quan niệm thẩm mỹ ngày trước thì không hề đẹp. Tuy nhiên, thời nay, khi quy chuẩn về cái đẹp dần thay đổi thì răng thỏ lại được mọi người yêu thích về sự dễ thương và trẻ trung của mình. Chính vì thế mà nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam, Hàn Quốc và trên thế giới đã đón đầu xu hướng làm răng thỏ, phải kể đến như: Lily Maymac, Minh Tú, Chi Pu, Mie Nguyễn, Suzy, Park Shin Hye, Abbey Lee, Jungkook (BTS), Na Yeon (Twice)…

làm răng thỏ giá bao nhiêu - trào lưu răng thỏ

Nha khoa Bally triển khai Ưu đãi 40% dịch vụ răng sứ thẩm mỹ – làm răng toàn sứ chỉ còn 1,9 triệu/răng

Đăng ký nhận khuyến mại theo form bên dưới

Sau đó, xu hướng này được lan rộng và dần trở thành trào lưu trong giới trẻ. Răng thỏ có thể biến tấu phong cách của một người từ đáng yêu, ngộ nghĩnh (Jungkook, Na Yeon, Suzy,,..) đến sexy, bí ẩn (Minh Tú, Lily Maymac…) Chính vì thế nên răng thỏ càng chiếm được cảm tình của giới trẻ và nhiều bạn đã thực hiện thẩm mỹ răng thành răng thỏ để trở nên thu hút hơn.

Thẩm mỹ răng thỏ hiện nay không còn xa lạ, tuy nhiên làm răng thỏ giá bao nhiêu vẫn là băn khoăn của nhiều người. Giá làm răng thỏ sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn: Trám răng sứ hay Bọc răng sứ thẩm mỹ.

2. Làm răng thỏ giá bao nhiêu khi thực hiện Trám răng thẩm mỹ

Đây là phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản và chi phí làm răng thỏ thấp. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình phía dưới thân răng để kéo dài thân răng cửa, sao cho kích thước răng thỏ phù hợp và hài hòa với khuôn miệng. Vật liệu được sử dụng để trám là composite để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng cửa.

làm răng thỏ giá bao nhiêu - trám răng

Tuy nhiên, đây là phương pháp không được bác sĩ khuyến khích làm vì nhược điểm quá lớn của nó:

Trám răng thỏ không tồn tại được lâu dài do diện tích tiếp xúc của răng với miếng trám khá nhỏ, nên không đủ lực để có thể duy trì miếng trám khi thực hiện các hoạt động ăn nhai bình thường.

Hơn nữa, tuy composite có độ thẩm mỹ cao giống với răng thật nhưng nó dễ bị ngấm nước và bám màu thức ăn, khiến răng nhanh bị ố vàng.

Tuy rằng làm răng thỏ bao nhiêu tiền với phương pháp hàn trám răng có chi phí thấp (dưới 1 Triệu VNĐ/1 răng) thế nhưng với những nhược điểm về thẩm mỹ và độ bền thì bác sĩ Bally khuyên bạn không nên thực hiện làm răng thỏ bằng phương pháp này.

3. Làm răng thỏ giá bao nhiêu khi thực hiện Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ chính là phương pháp tối ưu nhất để làm răng thỏ. Bọc răng sứ giúp răng thỏ sở hữu độ thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc như răng thật, đồng thời độ bền cao, thường duy trì từ 10 – 25 năm, tùy theo mỗi loại răng sứ được sử dụng. Vì thế nên có sự chênh lệch về làm răng thỏ bao nhiêu tiền giữa các loại răng sứ.

Đối với răng sứ kim loại: Chi phí làm răng thỏ thấp (chỉ khoảng 1 – 3 triệu VNĐ), thế nhưng, đối với một vị trí đòi hỏi độ thẩm mỹ cao như răng cửa thì răng sứ kim loại khó có thể đáp ứng được. Răng sứ kim loại có hiện tượng bóng đen mờ khi có ánh sáng rọi vào, đồng thời, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì răng sứ kim loại sẽ gây nên hiện tượng đen viền nướu, khi đó, buộc phải làm lại để đảm bảo độ thẩm mỹ cho răng. Vì thế, mặc dù giá làm răng thỏ ban đầu nhỏ nhưng nếu thực hiện nhiều lần thì chí phí sẽ cộng  dồn lên rất cao. Do đó, làm răng thỏ bằng răng sứ kim loại không khả thi cả về độ đẹp và độ kinh tế.

làm răng thỏ giá bao nhiêu - nhược điểm của răng sứ kim loại

Đối với răng toàn sứ: Các loại răng toàn sứ được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là: Cercon, Cercon HT, Emax, Venus,.. đều có độ thẩm mỹ trắng sáng tự nhiên như răng thật, tuyệt đối không bị bóng đen mờ hay đen viền nướu. Hơn nữa, do tồn tại lâu dài (15- 25 năm, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt) nên răng sứ toàn sứ trở thành loại răng giả tốt nhất hiện nay. Làm răng thỏ bằng răng toàn sứ không cần phải lo ngại về độ bền đẹp và chức năng ăn nhai bình thường của răng, thế nhưng, giá làm răng thỏ đối với răng toàn sứ ở mức khá cao, không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Làm răng thỏ giá bao nhiêu đối với răng sứ không kim loại nằm trong khoảng 3 – 8 triệu VNĐ/ 1 răng, thế nhưng, do lượng răng cần thực hiện bọc sứ chỉ là 2 cái nên bác sĩ Bally khuyên bạn nên lựa chọn làm răng thỏ bằng răng toàn sứ để răng thỏ có thể hoàn hảo nhất về độ thẩm mỹ, độ bền và thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường.

làm răng thỏ giá bao nhiêu - các loại răng sứ

4. Làm răng thỏ giá bao nhiêu tại Nha khoa Bally

Mời các bạn tham khảo bảng giá làm răng thỏ bao nhiêu tiền bằng răng sứ tại nha khoa Bally (bảng giá gốc):

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụĐơn vịChi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr1 răng1.500.000
Răng sứ Titan1 răng2.500.000
Răng kim loại Cr-Co1 răng3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd1 răng15.000.000
Răng sứ Ziconia1 răng4.000.000
Cùi giả Zirconia1 răng1.500.000
Răng sứ Ziconia Full1 răng5.000.000
Răng sứ Ceron1 răng5.500.000
Răng sứ Ceron HT1 Hàm6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press1 răng8.000.000
Răng sứ Emax1 răng8.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp1 răng10.000.000
Răng sứ Ceramill1 răng6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax1 răng8.000.000
Inlay/Onlay Composite1 răng1.500.000
Inlay/Onlay Ni-Cr1 răng1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co1 răng4.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd1 răng12.000.000
Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax1 răng5.000.000
Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM1 răng8.000.000
Gắn lại mão răng sứ1 răng300.000
Tháo mão / Cầu răng1 răng200.000

Bọc răng sứ tại Nha khoa Bally được trang bị công nghệ CAM/CAD 3D vô cùng hiện đại, giúp cho răng được phục hình với tỉ lệ chính xác cao, vừa khớp với cùi răng thật. Vậy nên lựa chọn bọc răng sứ để tạo hình răng thỏ là một quyết định đúng đắn.

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally

kết quả bọc răng sứhiệu quả làm mặt dán sứ Veneerkết quả bọc răng sứ bally

Làm răng thỏ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ nha khoa mà bạn lựa chọn. Để được tư vấn làm răng thỏ đẹp với chi phí làm răng thỏ phù hợp, bạn hãy liên hệ đến số Hotline 0945 36 8989 hoặc đến với địa chỉ Nha khoa Bally 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để trực tiếp được các bác sĩ hỗ trợ.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally