fbpx

Giá trám răng lấy tủy bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới 2019

March 16, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sĩ, răng em bị sâu ăn vào tủy nên mọi người bảo phải lấy tủy trước khi thực hiện trám răng có đúng không ạ? Khi đó …

Giá trám răng lấy tủy

Hỏi: Thưa bác sĩ, răng em bị sâu ăn vào tủy nên mọi người bảo phải lấy tủy trước khi thực hiện trám răng có đúng không ạ? Khi đó thì giá trám răng lấy tủy khoảng bao nhiêu ạ? Quy trình trám răng lấy tủy có phức tạp và mất nhiều thời gian không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em ạ. Em xin cảm ơn. (Hoàng My – Hưng Yên)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Bally và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề giá trám răng lấy tủy, chắc chắn chi phí sẽ là tổng của giá trám răng và giá lấy tủy. Cụ thể trám răng lấy tủy giá bao nhiêu và quy trình như thế nào chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá trám răng lấy tủy bao nhiêu tiền?

Trám răng là giải pháp thẩm mỹ răng dùng các vật liệu chuyên dụng để thay thế những phần răng đã bị ăn mòn và mất đi do va chạm, bệnh lý… Thông thường thì trám răng thường được áp dụng luôn đối với những răng bị khiếm khyết nhẹ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cần được lấy tủy trước khi thực hiện hàn trám:

✦ Răng bị sâu nặng, lỗ sâu ăn mòn răng nhiều, gây ê buốt

Giá trám răng lấy tủy-khi nào trám răng lấy tủy

✦ Răng bị va chạm mạnh, gãy vỡ răng, làm lung lay chân răng, gây đau nhức.

Đó là những dấu hiệu để nhận biết tủy răng đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà tủy bị ảnh hưởng nhiều hay ít, cần lấy tủy hay điều trị tủy. Do vậy bạn cần đến bác sĩ nha khoa để khám răng thật kĩ và được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

2. Giá trám răng lấy tủy phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trước tiên, Giá trám răng lấy tủy = Giá trám răng + Chi phí lấy tủy răng

Vì thế giá trám răng lấy tủy sẽ phụ thuộc vào vật liệu trám răng, tình trạng tổn thương của tủy, vị trí răng cần trám răng lấy tủy.

Vật liệu trám răng: Có nhiều vật liệu được dùng phổ biến trong trám răng đó là amalgam, fuji, composite. Trong dó composite là chất liệu có giá thành cao nhất vì nó mang lại độ thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên, phù hợp với mọi vị trí răng từ răng cửa đến răng hàm.

Giá trám răng lấy tủy-vật liệu trám răng

Vị trí răng: Đối với những răng ở trước cửa thì lấy tủy sẽ dễ hơn so với các răng phía trong, răng hàm là vị trí lấy tủy khó nhất nên giá trám răng lấy tủy sẽ cao hơn so với các răng ở vị trí còn lại. Tuy nhiên, răng hàm ở phía trong không yêu cầu độ thẩm mỹ cao nên khi trám răng có thể lựa chọn những vật liệu trám rẻ hơn như amalgam. Ngược lại, răng cửa và những răng phía ngoài thì không thể sử dụng amalgam mà cần được trám bằng composite để duy trì độ thẩm mỹ cho răng.

Tình trạng tổn thương của tủy răng: Mức độ tủy bị thương tổn nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng đến trám răng lấy tủy giá bao nhiêu.

Bác sĩ nha khoa và các tư vấn viên cần phải nói rõ giá trám răng lấy tủy đối với từng trường hợp và chỉ ra nguyên nhân cụ thể khiến giá chênh lệch để khách hàng có thể nắm được trước khi quyết định thực hiện.

 Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay?

3. Giá trám răng lấy tủy tại nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally, sau khi các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng răng, khách hàng sẽ được tư vấn quy trình điều trị cũng như đưa ra mức giá tương ứng để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Sau đó quá trình trám răng lấy tủy sẽ được thực hiện theo quy trình 5 bước:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp X quang để xác định tình trạng viêm tủy có nặng không và bác sĩ tư vấn liệu trình chữa trị phù hợp

Bước 2: Gây tê và đặt đế cao su quanh chân răng: Gây tê giúp người bệnh không cảm thấy đau nhức trong quá trình thực hiện lấy tủy. Đặt đế chân răng giúp cho thuốc và các hóa chất khác dùng trong quá trình trám răng lấy tủy sẽ không bị rơi vào cổ họng.

Bước 3: Lấy tủy răng: Các bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng để hút phần tủy răng bị viêm nhiễm ra khỏi ống tủy, sau đó làm sạch vi khuẩn trong ống tủy.

Bước 4: Khi ống tủy đã được vệ sinh sạch sẽ,  thực hiện trám bít ống tủy bằng vật liệu phù hợp đã được lựa chọn từ trước.

Bước 5: Hoàn thiện răng trám. Bác sĩ dặn dò người bệnh cách chăm sóc và bảo vệ răng, nhắc nhớ lịch tái khám.

 

Giá trám răng lấy tủy-Quy trình trám răng lấy tủy

Nha khoa Bally có những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở kĩ thuật hiện đại, sẽ giúp cho trám răng lấy tủy an toàn, hiệu quả với tỉ lệ thành công cao, khi đó bạn không còn quá quan tâm đến việc trám răng lấy tủy giá bao nhiêu nữa.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng lấy tủy tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụĐơn vịChi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa1 răng200.000
Trám răng sữa1 răng200.000
Trám cổ răng1 răng500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 răng300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 11 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite1 răng500.000
Đắp răng khểnh1 răng1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em1 răng1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Qua bài viết này, bạn có thể dựa vào đó để tính toán được giá trám răng lấy tủy cần phải chi trả khi thực hiện trám răng lấy tủy. Nếu bạn vẫn còn chưa biết trám răng lấy tủy giá bao nhiêu với trường hợp của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally