fbpx

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? Bảng chi phí ưu đãi 2019

August 16, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Chào bác sỹ, em đang muốn niềng răng bằng pha lê không biết niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu ạ? Em cũng băn khoăn không biết nên …

Chào bác sỹ, em đang muốn niềng răng bằng pha lê không biết niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu ạ? Em cũng băn khoăn không biết nên chọn mắc cài pha lê hay sứ thì tốt hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Em cảm ơn! (Mai Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Trà My, cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền và có nên chọn mắc cài pha lê hay mắc cài sứ, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài pha lê là giải pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm khắc phục các trường hợp răng hô móm, thưa vẩu, răng khấp khểnh lệch lạc, các trường hợp sai khớp cắn không quá phức tạp. Cũng như niềng răng mắc cài thông thường, niềng răng pha lê cũng có các mắc cài và dây cung gắn lên răng. Điểm khác biệt là chất liệu pha lê trong suốt của mắc cài giúp việc niềng răng trở nên thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài pha lê hiện nay có giá dao động từ 25 – 40 triệu cho 2 hàm. Mức chi phí này không phải là vấn đề lớn khi mà hiện nay rất nhiều nha khoa đã áp dụng chương trình niềng răng trả góp.

niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sở dĩ bảng giá có sự chênh lệch lớn ở mỗi cơ sở nha khoa là do.

2.1 Mức độ đầu tư của mỗi nha khoa

Bao gồm đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, công nghệ, đội ngũ nha sỹ tay nghề cao, chất lượng mắc cài, chất lượng dịch vụ. Đương nhiên 1 cơ sở nha khoa có nhân viên gọi điện nhắc bạn lịch khám, dặn dò bạn cách chăm sóc răng, giải quyết thắc mắc ngay lập tức, 1 nha khoa có hệ thống máy chụp 3D Cone Beam, ghế nha khoa cao cấp cùng đội ngũ bác sỹ giỏi thì cũng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.

Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Bally

2.2 Chính sách giá ở từng thời điểm

Chính là chính sách ưu đãi giá ở từng cơ sở nha khoa. Ở mỗi thời điểm vàng trong năm như các ngày lễ lớn, sinh nhật nha khoa, các trung tâm thường có ưu đãi 10 – 30% giá hỗ trợ khách hàng. Do đó bạn Trà My không cần quá lo lắng niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu. Thay vì thế, hãy cân nhắc để lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa chất lượng.

3. Niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Bally

Tại Nha khoa Bally chi phí niềng răng mắc cài pha lê ưu đãi 30 triệu/ trọn bộ. Ngoài ra niềng răng mắc cài kim loại giảm 30% chỉ còn 18 triệu/2 hàm, niềng răng mắc cài sứ 35 triệu. Mắc cài niềng răng tại Bally được nhập khẩu chính hãng, bảo hành trọn đời. Ngoài ra Bally hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% chỉ 1 triệu/tháng.

Niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ có những ưu nhược điểm khác nhau. Với trường hợp răng của bạn Trà My, nếu không quá phức tạp thì có thể sử dụng 1 trong 2 loại đều được.

Khách hàng nói gì khi lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Bally

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Bally

kết quả niềng răngkhi nào nên niềng răng thẩm mỹ

Như vậy bạn Trà My không cần quá băn khoăn niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu. Điều quan trọng là phải cân nhắc chọn địa chỉ nha khoa chất lượng, niềng răng rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Nếu My còn có thắc mắc hãy gọi cho Bally để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally