fbpx

Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội tháng 10/2019

August 6, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tốt. Tuy nhiên, để tránh gây hại cho răng cần chọn …

tẩy trắng răng ở đâu tốt

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tốt. Tuy nhiên, để tránh gây hại cho răng cần chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt, có uy tín và chất lượng. Bạn cần đánh giá một cơ sở nha khoa tẩy trắng răng dựa trên Đội ngũ bác sĩ, Công nghệ thiết bị,  phương pháp tẩy trắng răng và chế độ bảo hành.

1. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất cần đánh giá dựa trên những yếu tố nào?

Trình độ Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Đội ngũ bác sĩ là những người trực tiếp thăm khám và thao tác thực hiện tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Do đó, chuyên môn và tay nghề của họ chính là yếu tố quan trọng tác động đến tẩy trắng răng có hiệu quả và an toàn không. Việc xác định tình trạng răng của bạn có đủ điều kiện thực hiện tẩy trắng không hoặc kiểm soát nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp của bác sĩ sẽ quyết định tẩy trắng răng có tốt không.

noo phước thịnh làm răng sứ

➤ Công nghệ trang thiết bị

Làm trắng răng ở đâu tốt còn được đánh giá dựa trên cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng khám. Một phòng khám hiện đại với máy móc công nghệ tiên tiến sẽ giúp quy trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn với độ an toàn và chính xác cao.

chữa cười hở lợi tại Nha khoa Bally

➤ Phương pháp tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc, miếng dán hay công nghệ Laser sẽ ảnh hưởng đến kết quả làm trắng răng và độ an toàn với men răng và nướu.

Nhiều loại thuốc tẩy trắng răng được sử dụng với nồng độ quá cao sẽ bào mòn men răng và khiến răng bị ê buốt trong và sau khi điều trị.

tẩy trắng răng ở đâu tốt - thuốc tẩy trắng răng

Chế độ bảo hành tại nha khoa

Chế độ bảo hành tại nha khoa lâu dài sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi lựa chọn thực hiện. Việc răng bị ố màu trở lại nhanh hoặc có hiện tượng ê buốt, đau nhức sau quá trình tẩy trắng răng cũng là một trong những hiện tượng thường thấy. Việc bảo hành độ trắng của răng và những biến chứng khác sau điều trị là một điểm nha khoa nên áo dụng để cung cấp thêm giá trị cho khách hàng.

2. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nha khoa Bally là địa chỉ thẩm mỹ nha hàng đầu hiện nay, với phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Đặc biệt những chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ tại Bally luôn được khách hàng đánh giá cao vì luôn hỗ trợ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

tẩy trắng răng ở đâu tốt - Opalescence

 Tẩy trắng răng tại Nha khoa Bally ưu đãi 40% chỉ còn 900K trọn gói

Đăng ký nhận ưu đãi

hiệu quả tẩy trắng răng triple white hiệu quả tẩy trắng răng triple white hiệu quả tẩy trắng răng triple white

Đối với tẩy trắng răng, nha khoa Bally sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng Opalescence – một loại thuốc tẩy trắng có xuất xứ từ Mỹ và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa trên toàn thế giới.

Opalescence được Hiệp hội nha khoa Hoa Kì là ADA công nhận hiệu quả tẩy trắng tốt, nhanh chóng và an toàn. Thuốc tẩy trắng răng Opalescence không làm hại đến men răng và gây ê buốt răng như nhiều loại thuốc tẩy trắng khác vì có nhiều mức nồng độ phù hợp với tình trạng răng của mỗi người.

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence được bán nhiều tại các cơ sở nha khoa và hiệu thuốc nhưng đa số là đi kèm với máng tẩy có kích thước cố định duy nhất, không thể phù hợp với khuôn hàm của từng bệnh nhân, khiến thuốc tẩy trắng dễ bị tràn ra ngoài, gây kích ứng nướu và môi.

Tại nha khoa Bally, thuốc Opalescence được sử dụng với máng tẩy cá nhân, cắt theo kích thước hàm của mỗi người, giúp cho quá trình điều trị được đảm bảo an toàn và thoải mái nhất.

Lựa chọn nha khoa Bally – một trong những địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện và phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc Opalescence giúp răng trắng sáng nhanh mà không gây hại cho men răng. Nếu vẫn còn băn khoăn về bất kì vấn đề nào, hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally tại Tầng 5 – 6 số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0945.36.8989 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally